• Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 200m2 1 sàn BT1687
 • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 200m2 1 sàn BT1687
 • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 200m2 1 sàn BT1687
 • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 200m2 1 sàn BT1687
 • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 200m2 1 sàn BT1687

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 200m2 1 sàn BT1687

6 Bình luận | Lượt xem
 • Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng vật liệu hiện đại BT1687
 • Chủ đầu tư: Chú Châu
 • Địa điểm xây dựng: TT.Mộc Châu- Sơn La
 • Phong cách: Hiện Đại
 • Kiến trúc sư: Vinavic kts Nguyễn Hoàng và cộng sự
 • Năm thi công: 2017
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có xếp hạng)
Loading...

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế cho chú Châu – Mộc Châu. Với mọi người chắc chắn ai cũng đã từng nghe đến câu:”Chè Thái Gái Tuyên”. Nhưng chắc chắn nếu đã đặt chân đến Nông trường Mộc Châu 1 lần bạn cũng sẽ say đắm với những nông trường chè xanh ngút ngàn. Với những vườn hoa mơ mận trắng ngần ở đây.

Công ty rất vinh dự khi được hợp tác với Chú Châu – Giám đốc doanh nghiệp Chè Châu Tứ Mộc Châu. Công trình là sự cố gắng phấn đấu sau 20 năm lao động nghiêm túc của chú và Gia đình. Sau khi Kiến trúc sư lắng nghe những mong muốn của Chú, cùng với việc quan sát địa hình ở đây. Các Kiến trúc sư của Vinavic đã kiến tạo nên phương án kiến trúc Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 200m2. Mang phong cách kiến trúc hiện đại với gam mầu nâu trầm chủ đạo kết hợp với màu trắng nhẹ nhàng  – Chú và Gia đình rất hài lòng.

Mong muốn của chú là một ngôi nhà vừa có thể là nơi ở vừa có thể là nơi làm việc. Nơi đây vừa họp, vừa ăn uống giao lưu không gian tiệc, mà lại yên tĩnh khi ngủ nghỉ. Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giải quyết tất cả nhu cầu mong muốn của chú đem đến không gian sống lý tưởng cho cả gia đình.

Đặc điểm của thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 của thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ
Mặt bằng tầng 1 của thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1

Là giám đốc 1 công ty lớn trên nông trường Mộc Châu nên thường xuyên có khách ở gia đình. Điều này là đặc điểm kiến trúc sư công ty Vinavic đặc biệt lưu ý. Vậy thiết kế làm thế nào để thỏa mãn sự riêng tư trong phòng ngủ. Sự kín đáo trong phòng bếp và thoáng đãng, thoải mái trong phòng khách. Chính là những chú ý cần đưa ra. Vì thế mặt bằng tầng 1 của thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ gồm 1 phòng khách rộng, phòng ăn và bếp lớn, phòng ngủ có phòng WC khép kín.

Phòng khách

Phòng khách của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ chiếm hết khôn g gian bên phải nhà. Nơi này sau khi bước vào đại sảnh là phòng khách. Rộng rãi, thoáng đãng là địa điểm tiếp khách sang trọng lịch sự của gia chủ.

Phòng ăn

Phòng ăn của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ là không gian đi sâu vào trong của nhà. Tính từ sảnh chính và ngay bên trái nhà tính từ sảnh phụ. Bàn ăn được bố trí là một chiếc bàn dài, đẹp đẽ. Đây là không gian tiệc tùng lý tưởng của bất kỳ gia đình nào.

Phòng ngủ

Tiếp đến là phòng ngủ ở tầng 1 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ. Dù như thế nào có một không gian phòng ngủ riêng tư ở tầng 1 thì là điều tuyệt vời nhất.

Mặt bằng tầng 2 của thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ
Mặt bằng tầng 2 của thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 2

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 sân chơi. Với 3 phòng ngủ ở 2 tầng nhà là đủ cho nhu cầu sinh hoat của gia đình. Cô con gái lớn và chàng trai út đều đi học ở các thành phố lớn, gia đình chỉ còn vợ chồng gia chủ.

Phòng thờ được gia chủ ưu tiên đặt trang trọng với cửa chính hướng theo hướng cửa của toàn nhà. Cửa sổ hướng ra sân chơi rộng, với nhiều cây xanh chậu cảnh. Đặc biệt gia chủ cũng rất ưu tiên sự thoải mái trong khi sử dụng bất kỳ tiện ích nào của ngôi nhà. Nên phòng tắm được thiết kế ấn tượng với trang thiết bị nội thất cao cấp, đầy đủ tiện nghi.

Phối cảnh tổng thể thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ
Phối cảnh tổng thể thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Phối cảnh các góc nhìn mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Phong cách và màu sắc

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng Bt1687 là mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mang phong cách kiến trúc hiện đại. Được sử dụng với gam mầu nâu trầm chủ đạo kết hợp với mầu trắng nhẹ nhàng. Đứng từ ngoài quan sát, biệt thự đẹp Bt1687 với dáng dấp mái lệch đan xen uyển chuyển. Hệ cửa pa nô gỗ pha kính nhẹ nhàng, thanh thoát.

Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế với không gian mở với những ban công rộng, sân chơi lớn. Ngôi nhà là bức tranh hoàn mỹ về việc phối màu ấn tượng. Được tạo thành từ các lớp gạch ốp, sơn nhà và mái ngói mang đến tính thẩm mỹ cao.

Phối cảnh góc nhìn chính của thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ
Phối cảnh góc nhìn chính của thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Ưu điểm

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ với ưu điểm diện tích đất của Gia đình chú tương đối rộng. Nên khi làm việc các kiến trúc sư thoải mái sáng tạo các ý tưởng của mình. Mà không bị giới hạn về không gian. Ngôi nhà hài hòa giữa thiên nhiên tạo cảm giác bình yên cho người sử dụng.

Gạch ốp ấn tượng

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ  được tô điểm bằng những lớp gạch ốp ấn tượng. Với những màu sắc khác nhau là điểm nhấn thu hút cho từng góc nhìn của ngôi nhà. Gạch ốp cột khác,ốp viền dưới mái khác, đá ốp bậc tam cấp khác.

Lợi ích khi có một mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Hình dung được phương án mặt bằng phối cảnh mặt tiền

Nếu như không có bản thiết kế sẵn thì bài toán sử dụng vật liệu trang trí trong quá trình hoàn thiện nhà sẽ rất đau đầu với chủ đầu tư. Vì không hình dung được hết ngôi nhà trong tương lai. Vì thế một bản thiết kế đầy đủ là phương án tối ưu tiết kiệm chi phí cho chủ nhà nhất. Thay vì tiếc nuối vì sự phối màu chưa ăn ý hay ốp gạch chưa hợp lý. Thì việc hợp tác với đơn vị tư vấn thiết kế rất có lợi. Giúp khách hàng hình dung được phương án mặt bằng và phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà.

Phối cảnh tổng thể thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ
Phối cảnh tổng thể thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Có được những hình ảnh về vật liệu sử dụng để có sự chuẩn bị tốt nhất

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ ở góc nhìn phía sảnh phụ là hình ảnh lung linh ánh sáng ở tất cả các phòng. Mỗi phòng đều là không gian mở với hệ thống cửa gỗ kính lớn chạy dọc ngang khắp toàn nhà. Ưu điểm của cửa gỗ kính là lấy sáng tốt. Lúc nào cũng cho người sống trong nhà cảm giác hòa quyện với thiên nhiên. Quan sát được phía ngoài nhà. Mà bên ngoài không nhìn được bên trong nhà đang làm gì. Phong cách hiện đại thì vật liệu kính liệu kính luôn được ưu tiên.

Gợi ý tìm mẫu nhà: 30 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp không chớp mắt trong năm 2016

Ngoài ra ở góc này của thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ ta thấy cách phân chia công năng cân đối hài hòa với hình khối của ngôi nhà. Mỗi một gian phục vụ cho nhu cầu sinh hoat khác nhau. Đồng thời có kích thước khác nhau phụ thuộc diện tích xây dựng. Mà vẫn đảm bảo người sử dụng thoải mái, thích thú trong quá trình sinh sống.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có xếp hạng)
Loading...

6 bình luận “Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 200m2 1 sàn BT1687”

  1. Chào Anh ạ, mẫu nhà này bên Em đã để chi tiết trên web, Anh Chị vui lòng tham khảo ở đây ạ.

  1. Bộ phận chăm sóc khách hàng bên em đã gửi chi tiết vào mail anh check mail giúp em ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Gửi y/c tư vấn miễn phí

Gọi ngay: 0975678930