• Thi công lâu đài dinh thự trọn gói phong cách cổ điển ở Hải Dương 09
 • Thi công lâu đài dinh thự trọn gói phong cách cổ điển ở Hải Dương 09
 • Thi công lâu đài dinh thự trọn gói phong cách cổ điển ở Hải Dương 09
 • Thi công lâu đài dinh thự trọn gói phong cách cổ điển ở Hải Dương 09

Thi công lâu đài dinh thự trọn gói phong cách cổ điển ở Hải Dương 09

0 Bình luận | Lượt xem
 • Thi công xây dựng lâu đài dinh thự LDDT 09
 • Chủ đầu tư: Ông Hùng
 • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
 • Phong cách: cổ điển
 • Năm thi công: 2016
 • Mặt tiền: 9m
 • Chiều sâu: 18m
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có xếp hạng)
Loading...
 • Thi công lâu đài dinh thự trọn gói được thiết kế, thi công cho khách hàng ở Hải Dương. Công trình được thiết kế theo phong cách cổ điển. Đây là ví dụ điển hình thể hiện năng lực thiết kế, thi công của công ty. 

Ông Hùng – Chủ đầu tư người Hải Dương biết đến công ty Vinavic qua giới thiệu của một khách hàng cũ. Ông nhận thấy sự làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề của đơn vị tư vấn này. Vì thế ông quyết định lên Hà Nội gặp gỡ và tìm hiểu về công ty để có quyết định cuối cùng. Lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế tốt nhất.

Không chỉ được biết đến với những kiến trúc sư giỏi trong lĩnh vực thiết kế. Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi với những tổ đội thợ khéo tay và lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong lĩnh vực thi công  Khi mà khách hàng không tìm được đội thi công biết đọc bản vẽ. Cũng như không đủ trình độ thi công công trình của gia đình. 

Quá trình làm việc Thi công lâu đài dinh thự trọn gói

Ký hợp đồng nguyên tắc

Sau khi trao đổi về quy trình làm việc, mức báo giá, quy cách hồ sơ.Hai bên thống nhất đi đến ký hợp đồng nguyên tắc. Mẫu lâu đài dinh thự của ông Hùng đượclên phương án mặt bằng, phối cảnh mặt tiền. Hồ sơ thiết kế trong 2 tháng. Khi nhận được bộ hồ sơ thiết kế ông rất hài lòng. Ông mong muốn công ty nhận thi công công trình trọn gói cho ông. Đối với ông chi phí không thành vấn đề, tuy nhiên do đặc thù công việc ông không thường xuyên giám sát. Ông mong muốn đơn vị tư vấn thiết kế tham gia thi công lâu đài dinh thự trọn gói luôn.

Chúng ta cùng tìm hiểu về Thi công lâu đài dinh thự trọn gói:

Thứ nhất, thi công lâu đài dinh thự trọn gói:

Hai bên thống nhất chủ đầu tư sẽ là người mua nguyên vật liệu, công ty chỉ là đơn vị tư vấn, báo giá và tham gia thi công hoàn thiện lâu đài dinh thự.

Thứ hai, thi công lâu đài dinh thự trọn gói

Công ty sẽ làm việc hết công suất. Tuy nhiên với diện tích lớn, nhiều chi tiết. Vì thế thời gian thi công sẽ kéo dài từ 2 – 3 năm. Chi phí lên đến hàng trăm hàng nghìn tỷ đồng.

 Thứ ba, thi công lâu đài dinh thự trọn gói.

Đây là những công trình thi công dành cho những chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế. Khi mà những thiết kế biệt thự thông thường không còn thỏa mãn được niềm đam mê, sự yêu thích. Nó là cơ ngơi để đời của chủ đầu tư.

Lâu đài dinh thự ông Hùng Hải Dương sau khi Thi công lâu đài dinh thự trọn gói:

góc nhìn tổng thể Thi công lâu đài dinh thự trọn gói
góc nhìn tổng thể Thi công lâu đài dinh thự trọn gói

Sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư

Trong cuộc đời mình ông luôn làm việc hết sức và kết quả thu được phần nào khẳng định được quá trình làm việc miệt mà của ông. Từ đó ôn luôn nung nấu ý định xây dựng một cơ ngơi để lại dấu ấn của mình. Ông mong rằng những người con và các cháu của mình sẽ cùng nhau sống trong tòa lâu đài. Với tình yêu thương, hòa thuận, cùng nhau giải quyết  khó khăn trong cuộc sống. Cũng như ông mong các con cháu của mình như những nàng công chúa, hoàng tử được sống trong ấm no, hạnh phúc.

Vì thế khi hợp tác với công ty để Thi công lâu đài dinh thự trọn gói ông đặt rất nhiều tâm huyết vào công trình. Ống sẵn sàng bỏ chi phí để kiến trúc sư cùng ông đi sang các nước Phương Tây. Để nhìn ngắm những tòa lâu đài ấn tượng theo đúng sở thích của ông.

Gợi ý mẫu nhà: Top 10 mẫu lâu đài dinh thự đẳng cấp, bề thế xem là muốn xây

Diện tích đất xây dựng

Lâu đài được xây dựng trên mảnh đất rộng lớn hơn 1000m2. Trong đó có mặt tiền dài 60m. Với đường lớn giúp cho quá trình thi công lâu đài dinh thự trọn gói gặp nhiều thuận lợi. Đặc biệt trong khi vận chuyển nguyên vật liệu,….

Hình ảnh cổng tường rào

Ngoài cổng, là bức tranh mã đáo thành công thể hiện sự may mắn trong quá trình kinh doanh buôn bán. Đồng thời ông Hùng tuổi Ngựa, con ngựa rất trung thành. Nên với niềm yêu thích của ông với bức tranh. Ông đã quyết định đặt bức tranh ở phía ngoài cổng tường rào. Để có được bức tranh trong quá trình thi công lâu đài dinh thự trọn gói. Cán bộ kỹ thuật của công ty đã thuê nghệ nhân từ làng nghề chuyên làm tranh. Đến để làm nên bức tranh sống động như thật.

góc nhìn chínhThi công lâu đài dinh thự trọn gói
góc nhìn chínhThi công lâu đài dinh thự trọn gói

Thi công lâu đài dinh thự trọn gói Lâu đài dinh thự ông Hùng Hải Dương

Nguyên liệu sử dụng

Tòa lâu đài được thi công với nhiều nguyên vật liệu quý. Cửa chính của lâu đài được sử dụng gỗ quý. Gỗ với màu nâu đỏ đặc trưng, và mùi thơm dịu nhẹ rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt được đục trạm rất công phu.

Sảnh chính của tòa lâu đài là cột trụ sơn màu và được điêu khắc tỉ mỉ. Trong quá trình thi công lâu đài dinh thự trọn gói chủ đầu tư rất quan tâm đến hình ảnh của sảnh chính nơi đầu tiên bước vào nhà. Vì thế cán bộ kỹ thuật công ty đặc biệt lưu ý với từng chi tiết trạm trổ,điêu khắc.

góc nhìn khác Thi công lâu đài dinh thự trọn gói
góc nhìn khác Thi công lâu đài dinh thự trọn gói

Thời gian thi công

Tòa lâu đài được thi công trong thời gian 3 năm tức là 36 tháng tính từ ngày khởi công. Mỗi viên gạch, mỗi chi tiết là tâm huyết của chủ đầu tư. Khi thi công lâu đài dinh thự trọn gói công ty cảm nhận sự hoành tráng đồ sộ của lâu đài. Đội ngũ cán bộ càng tự nhủ với lòng sẽ hoàn thiện thật đẹp. Mang đến không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

Sau khi công trình hoàn thiện, những giọt nước mắt hạnh phúc của đội ngũ cán bộ kỹ thuât và công nhân công ty đã rơi. Vì hạnh phúc khi hoàn thành xong một công trình thế kỷ. Để lại dấu ấn mạnh mẽ trên mảnh đất Hải Dương. Được nghe lời cảm ơn chân thành của gia chủ. Những điều đó không còn gì sánh bằng.

góc nhìn khác Thi công lâu đài dinh thự trọn gói
góc nhìn khác Thi công lâu đài dinh thự trọn gói

Công ty cổ phần kiến trúc Vinavic Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Công ty  nhận thi công các công trình từ lớn đến nhỏ. Đặc biệt thi công lâu đài dinh thự trọn gói với thời gian kéo dài chi phí lớn. Tuy nhiên với tài lực về con người, vật lực về máy móc phương tiện. Chúng tôi nhận hết những công trình trong nước. Công ty rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có xếp hạng)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.

Gửi y/c tư vấn miễn phí

Gọi ngay: 0975678930