• Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1524
 • Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1524
 • Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1524

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1524

 • Biệt thự 1 tầng hiện đại đẹp BT1524
 • Chủ đầu tư: Chị Thúy
 • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
 • Phong cách: Hiện đại
 • Kiến trúc sư: VinaVic
 • Năm thi công: 2015
 • Loại hình: Biệt thự hiện đại

Với trào lưu kiến trúc hiện đại, mang những nét tương đồng về bố cục trong khối hình không gian. Mặt bằng tự do,phi đối xứng, loại bỏ trường phái trang trí họa tiết rườm rà. Sử dụng những vật liệu chủ yếu như: Bê tông, kính, thép,… Là một sự đoạn tuyệt với lối kiến trúc cổ điển truyền thống. Thể hiện lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ.

Biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1524, đã thể hiện rõ sự bứt phá vượt trội. Mang tới gia đình chị Thúy một không gian sống hiện đại, thoải mái, tập trung chủ yếu vào tính công năng của ngôi nhà.

Phối cảnh các góc nhìn của biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1524

Phối cảnh góc nhìn bên trái biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1524

Phối cảnh góc nhìn bên trái biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1524

Lối kiến trúc đơn giản, không có những họa tiết trang trí rườm rà. Mới nhìn vào có thể sẽ cảm thấy thiết kế quá đơn điệu, lạnh và thô. Nhưng, khi đã lên bố cục thiết kế hợp lý – chặt chẽ ngôi nhà sẽ mang tới cảm giác bình yên – đơn giản đến thanh tịnh cho gia đình gia chủ. Gam màu trầm trắng – xám và những đường song song trên trần nhà. Mang đến cảm giác yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Sử dụng hệ thống cửa kính lớn. Cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào cho ngôi nhà. Tạo cảm giác phóng khoáng, kích thích những ý tưởng. Chân móng nhà sử dụng đá lối ốp chân tường rất tự nhiên.

Phối cảnh góc nhìn chính diện của biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1542

Phối cảnh góc nhìn chính diện của biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1542

Sử dụng hệ thống mái thái rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta. Giúp điều hòa không khí, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho gia đình. Bài trí đưa cây cối sử dụng vào không gian mang tới cái nhìn gần gũi, thân thiện và thoải mái.

Khuôn viên xung quanh biệt thự 1 tầng hiện đại BT1524 khá rộng. Không gian thoáng đãng. Rất phù hợp cho những hoạt động vui chơi – giải trí, tiệc của gia đình.

Là một trong những công trình rất thành công. Biệt thự 1 tầng hiện đại BT1524 là “đứa con tinh thần” luôn thúc đẩy các kiến trúc sư VinaVic hơn nữa trong việc không ngừng sáng tạo và thiết kế cho các gia đình. Mang đến cho gia chủ “ước mơ thực” mà họ hằng mong ước bấy lâu.

 

22 bình luận “Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp 1 tầng BT1524”

  1. Em đã gửi chi tiết vào mail của Anh chị ah, Anh chị cố gắng cân nhắc sớm vì thời gian dự kiến khởi công ko còn nhiều ạ.

  1. Chào Anh Chị ạ, mẫu nhà Anh chị đang quan tâm bên em thiết kế riêng cho Gia đình chị Thúy ở Quảng Ninh, mặt bằng tham khảo bên em đã gửi chi tiết vào mail của Anh Chị ạ.

  1. Chào Anh chị, bên em không cung cấp hồ sơ chi tiết miễn phí đến khách hàng ạ, bên em sẽ bán lại hoặc thiết kế mới lại khi khách hàng có nhu cầu ạ.

  1. Chào Anh, bên em chỉ cung cấp đến khách hàng tham khảo về hạng mục mặt bằng và phối cảnh mặt tiền còn hồ sơ chi tiết hơn nữa bên em sẽ bán lại hoặc thiết kế mới lại khi khách hàng có nhu cầu ạ.

  1. Hihi, Em cảm ơn Anh chị đã dành lời khen ạ, Bên em sẽ cố gắng phát duy hơn nữa ạ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*