Phong cách Kiến trúc Địa Trung Hải được ví như một giấc mơ về những bờ biển dài vô tận. Kiến trúc Địa Trung Hải bắt đầu được chú ý từ thế kỷ 20 và vô cùng được yêu thích trên toàn thế giới. Để hiểu thêm về phong cách này, cũng như tìm ra sự khác biệt thú vị và lôi cuốn của nó ra sao, hãy cùng Vinavic khám phá các mẫu thiết kế đang được nhiều chủ đầu tư yêu thích nhất!

Kiến trúc Địa Trung Hải Phục Hưng (Mediterranean Revival) có nguồn gốc từ các quốc gia Châu Âu ở phía bắc Địa Trung Hải từ cuối thế kỷ 19 và dần phổ biến hơn những thập niên 1920, 1930. Đây là sự pha trộn nét đặc trưng từ những quốc gia trong thời kỳ Phục Hưng gồm: Hy Lạp, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha) và phong cách Gothic ở Venice, Italy.

Bắt nguồn của biệt thự phong cách Địa Trung Hải là những ngôi nhà được xây dựng hình chữ nhật và có từ 1 đến 2 tầng, diện tích xây dựng thường rộng lớn. Các tông màu rực rỡ và tràn đầy “Vitamin - sea” như sắc trắng, vàng, xanh nước biển, xanh da trời… góp phần tái hiện khung cảnh thơ mộng bên bờ biển. 

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.17640 sec| 2491.844 kb