• Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676
  • Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676
  • Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676
  • Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676
  • Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676
  • Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676
  • Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676
“Một sai lầm nhỏ cả đời không vui

Bỏ nhiều tiền để xây dựng ngôi nhà, nhưng có thể 1 sai lầm nhỏ mà bạn có được căn nhà không như ý

Thuê thiết kế yếu kém
Hạ Hòa- Phú Thọ

Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676

Vinavic - 02/08/2017
2-2.5 tỷ
16774
11
Tổng quan
Chủ đầu tư
Ông Quyết
Địa điểm
Hạ Hòa- Phú Thọ
Các phòng
P.Khách, Bếp+Ăn, 4 P.Ngủ (1 ngủ kín), P.Thờ, Phòng rượu, WC+Phòng tắm chung.
Kích thước
18m x 12m
Đơn vị thực hiện
Vinavic
Năm thi công
2016
  • Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 được thiết kế cho anh Quyết. Đây là một trong số những mẫu biệt thự có các nét đặc trưng cơ bản của không gian biệt thự vườn như: có không gian sống đẳng cấp tiện nghi, diện tích rộng rãi, thoáng đãng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về một mẫu nhà vườn với mức chi phí từ 1,5 tỷ đồng trở lên với diện tích khoảng 200m2 sàn và 4 phòng ngủ thì BT1676 là một mẫu nhà đáng lưu tâm. Chúng ta cùng đi thăm quan mẫu nhà Biệt thự vườn 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676.

 

Yêu cầu thiết kế Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676

Với mỗi khách hàng, khi lên phương án mặt bằng hay phối cảnh mặt tiền mỗi một cá nhân sẽ yêu thích những phong cách kiến trúc khác nhau. Chính vì vậy để nắm bắt được sở thích của khách hàng kiến trúc sư phải là người hiểu được khách hàng muốn gì cần gì. Ở đây với mảnh đất rộng, có tiềm lực tài chính mạnh anh Quyết mạnh tay đầu tư cả kiến trúc, nội thất với phong cách tân cổ điển đẳng cấp, quý phái. Với mong muốn ngôi biêt thự mang phong cách tân cổ điển có không gian sinh hoạt tiện nghi, có không gian vui chơi cho con cháu, có điểm thưởng trà, ngắm trăng ngay trong ngôi nhà. Đúng chuẩn một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng.

Phương án mặt bằng được thống nhất sau 3 tuần làm việc

Sau khi Kiến trúc sư Vinavic về khảo sát mặt bằng, trao đổi với chủ đầu tư và thống nhất lên ý tưởng. Sau 3 tuần làm việc với những phương án khác nhau được đưa ra.  Cuối cùng hai bên đã thống nhất được phương án thiết kế Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676

Phương án phối cảnh đi theo phong cách tân cổ điển

Phương án phối cảnh mặt tiền cũng được Vinavic gửi đến anh Quyết sau khi anh thống nhất phương án măt bằng. Đây cũng là thời gian quan trọng nhất trong quá trình tư vấn thiết kế. Bởi lẽ ở giai đoạn phương án này anh sẽ hình dung được ngôi biệt thự trong tương lai của mình. Từ cách sắp xếp công năng bên trong đến hình ảnh bên ngoài. Để từ đó xem xét cân nhắc để chỉnh sửa phương án sao cho phù hợp nhất.

Phối cảnh măt tiền Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676

Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 được thiết kế với trụ cột hai bên cân xứng hài hòa tạo vị thế uy nghi sang trọng. Mái ngói xếp lệch theo độ dốc tạo nên sự mềm mại cho ngôi nhà. Toàn bộ hệ mái được sử dụng ngói fuji cao cấp. Riêng hệ cửa của ngôi nhà do để tận dụng được view nhìn với khuôn viên vườn phía ngòai, các Kiến trúc sư của Vinavic dùng gỗ kết hợp với pano kính. Màu sơn tường nhà chủ đạo vẫn là trắng sáng, mái ngói màu xanh đậm nổi bật thêm các chi tiết kiến trúc của ngôi nhà. Cách bố trí hệ thống đèn điện chiếu sáng quanh nhà vừa là để trang trí vừa góp phần nên tạo điểm nhấn ánh sáng cho ngôi nhà. Phối cảnh góc nhìn khác Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Phối cảnh góc nhìn khác Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676

Đặc trưng kiến trúc 

Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ BT1676 được thiết kế với trụ cột đối xứng. Ở đó những chiếc cột trụ tròn mềm mại được tô trát cẩn thận, tỉ mỉ. Tuy đơn giản mà vẫn toát lên được thần thái sang trọng, đẳng cấp cho ngôi biệt thự. Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ BT1676 nổi bật ở phần mặt tiền với hình ảnh gian lồi lục giác. Ở đó được thiết kế ấn tượng với hình ảnh sơn trắng, hệ cửa sổ kính cầu kỳ, chi tiết. Đồng thời mái ngói màu xanh than ấn tượng. Đảm bảo sự nổi bật cho toàn bộ hệ thống mặt tiền ngôi nhà. Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ BT1676 còn được thiết kế hành lang ngoài nhà đẹp mắt. Được bố trí ở hai bên trái và phải của biệt thự. Ở đó được sử dụng lan can màu trắng cao 60 phân giúp bảo vệ an toàn cho cả nhà khi vui đùa trên hành lang, cũng là điểm nhấn nhá cho biệt thự. Đồng thời thỏa mãn sở thích uống trà ngắm trăng của chủ đầu tư.

Gợi ý mẫu nhà: 200+ Bản vẻ mẫu nhà vườn đẹp mái thái ở nông thôn thiết kế đơn giản

 

Đặc trưng trong thiết kế cửa

Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ BT1676 với thiết kế phần cửa tương đối cầu kỳ chi tiết.  Vì mục đích vừa trang trí cho ngôi nhà và cũng có tác dụng lấy sáng, tạo sự thông thoáng cho toàn bộ nhà. Với những ô cửa gỗ pano kính màu nâu sẫm nổi bật và đặc trưng được thiết kế với hình dáng hợp lý tạo ra những nét rất riêng cho ngôi biệt thự. Với thiết kế kính thì bạn có thể ngắm cảnh quan phía ngoài nhà. Tuy nhiên để tạo sự kín đáo thì thiết kế đi kèm một hệ rèm cửa là điều cần phải thực hiện các bạn nha. Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ BT1676 được thiết kế theo phong cách phương Tây với đặc trưng thiết kế hình vòm. Hình vòm từ cửa sổ cửa kính, đến hình vòm ở hành lang ngôi nhà. Tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho biệt thự.

Hình ảnh Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 ở màu ngói khác

Phối cảnh góc nhìn khác Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Phối cảnh góc nhìn khác Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ BT1676 được thiết kế với nhiều cảnh quan xung quanh ngôi nhà. Để tạo phần xinh động cho ngôi nhà không thể không kể đến hạng mục cảnh quan sân vườn quanh nhà. Kiến trúc sư đã khéo léo trong việc thiết kế thêm hồ cá quanh nhà, chòi nghỉ để gia chủ có thể thưởng trà ngắm trăng vào những lúc rảnh rỗi. Phối cảnh góc nhìn khác Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Phối cảnh góc nhìn khác Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ BT1676 được thiết kế với hệ mái chữ A đặc trưng. Thiết kế mái chữ A không chỉ có tác dụng trang trí cao mà còn giúp thoát nước, điều hòa không khí trong và ngoài nhà. Tạo không gian sống tốt nhất cho gia chủ. Phối cảnh góc nhìn khác Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Phối cảnh góc nhìn khác Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676

Tổng mức đầu tư

Để hoàn thiện Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ BT1676 Vinavic dự kiến với chủ đầu tư chi phí đầu tư khoảng 6 triệu/m2. Phần hoàn thiện này bao gồm hoàn thiện về mặt kiến trúc và đầu tư nội thất cơ bản bên trong nhà. Nội thất cơ bản ở đây bao gồm hệ thống điện, nước, cửa và chưa bao gồm nội thất rời. Ở đây Vinavic dựa trên mức đầu tư tầm trung để tư vấn đến khách hàng. Để quý khách hàng phần nào hình dung được vấn đề chi phí trước khi có dự tính xây nhà. Phối cảnh góc nhìn khác Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Phối cảnh góc nhìn khác Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Trên đây là Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ BT1676 . Với 1 tầng, với diện tích 250m2  sàn đầy đủ tiện ích sử dụng. Mang đến không gian sống tiện nghi cho mọi gia đình. Vậy nếu khách hàng yêu thích mẫu nhà này hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ hotline: 0975 6789 30 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Đánh giá - Bình luận
11 bình luận, đánh giá về Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676

CMCao Minh

Cho e xin thiết kế chi tiết được ko?

Trả lời.
Thông tin người gửi

VAnguyen viet anh

cho e xem mat bằng bên trong thử anh, dien tich bao nhieu thi xây được?

Trả lời.
Thông tin người gửi

TSkiến trúc SưQuản trị viên

Chào Anh chị, Nhà này có diện tích sử dụng 270m2 sàn, Nếu như Anh chị muốn xây nhà này diện tích đất của anh chị cần tương đối rộng ạ mặt tiền cần khoảng tối thiểu là 15m sâu khỏang 20m ạ

Trả lời.
Thông tin người gửi

QQuang

Cai biết thu hoa phu tho bt1676 Bao Nhieu tien moi xay dc vay em mua ban ve thiết ke do bao nhieu

Trả lời.
Thông tin người gửi

QQuang

Em muốn anh thiết ke nha cấp 4 hiện dai cho e khoang 1,5ty

Trả lời.
Thông tin người gửi

TSkiến trúc SưQuản trị viên

Chào Anh chị ạ, ANh chị có thể cho em xin số điện thoại cá nhân để em tư vấn sâu thêm được không ạ?

Trả lời.
Thông tin người gửi

QQuang

Chao em muốn xay nha cấp 4 hiện đại khoang 1ty rưỡi đỗ về co mau cho e xe mau voi

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Phong thủy
Những gì chúng
tôi thực sự làm

Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng như : Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc Tân cổ điển, Kiến trúc Hiện đại, Á đông hay truyền thống...Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Những gì chúng tôi thực sự làm
Thư viện video
Thư viện hình ảnh
Cảm nhận khách hàng
Nhà hiện đại 500m2 2 tầng có hồ cá koi và bể bơi ở Mộc Châu Sơn La
Nhà hiện đại 500m2 2 tầng có hồ cá koi và bể bơi ở Mộc Châu Sơn La
Nhà Hiện Đại  3 Tầng 270M2 3 Tầng Mức Đầu Tư 3 Tỷ
Nhà Hiện Đại 3 Tầng 270M2 3 Tầng Mức Đầu Tư 3 Tỷ
Khám Phá "Biệt Thự Hiện Đại" 5 Tầng 15 Tỷ 1000m2 Ở Hạ Long- Quảng Ninh
Khám Phá "Biệt Thự Hiện Đại" 5 Tầng 15 Tỷ 1000m2 Ở Hạ Long- Quảng Ninh
Khám phá biệt thự đẹp nhất Biển Sầm Sơn cùng MC Tú Anh
Khám phá biệt thự đẹp nhất Biển Sầm Sơn cùng MC Tú Anh
Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 530m2 Chi Phí Đầu Tư 4,5 Tỷ Ở Bình Dương
Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 530m2 Chi Phí Đầu Tư 4,5 Tỷ Ở Bình Dương
Nhà Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 486m2 3.5 Tỷ
Nhà Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 486m2 3.5 Tỷ
Phạm Chí Điện
Tôi rất hài lòng về Vinavic, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình làm tôi rất ưng ý. Sẽ hợp tác lâu dài cùng Vinavic. Tôi rất hài lòng về Vinavic, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình làm tôi...
Phạm Chí Điện
Phạm Chí Điện
Phạm Chí Điện
BT1901 - Sơn La
Ngô Hữu Khánh
Tôi rất hài lòng về công trình, Vinavic đáp ứng được yêu cầu về tiến độ, và chất lượng công trình, rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về công trình, Vinavic đáp ứng được yêu cầu về tiến độ, và...
Ngô Hữu Khánh
Ngô Hữu Khánh
Ngô Hữu Khánh
BT1911- Sầm Sơn
Nguyễn Trung Kiên
Chất lượng, Giá trị, Khả năng phản hồi nhanh, Tính chuyên nghiệp, Đúng giờ Chất lượng, Giá trị, Khả năng phản hồi nhanh, Tính chuyên nghiệp, Đúng...
Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Trung Kiên
BT1908 - Hạ Long
Trần Văn Trung
Vinavic làm việc rất tốt, thiết kế nhà phù hợp với diện tích sử dụng, thiết kế đẹp, đơn giá hợp lý,so với thị trường thì... Vinavic làm việc rất tốt, thiết kế nhà phù hợp với diện tích sử dụng, thiết...
Trần Văn Trung
Trần Văn Trung
Trần Văn Trung
BT1909 - Nam Định
12+

Năm kinh nghiệm xây dựng

 
100+

Cán bộ, nhân viên có trình độ

 
1K+

Khách hàng

tin yêu

60

Tỉnh thành có công trình Vinavic

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.24041 sec| 2650.336 kb