• Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464
  • Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464
  • Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464
  • Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464
  • Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464
  • Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464
  • Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464
  • Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464
“Một sai lầm nhỏ cả đời không vui

Bỏ nhiều tiền để xây dựng ngôi nhà, nhưng có thể 1 sai lầm nhỏ mà bạn có được căn nhà không như ý

Thuê thiết kế yếu kém
Hải Phòng

Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464

Vinavic - 21/09/2016
5 - 5.8 tỷ
6532
0
Tổng quan
Chủ đầu tư
Anh Vinh
Địa điểm
Hải Phòng
Các phòng
Tầng 1: Gara, P.Khách, P.Ăn+Bếp, P.Ngủ (khép kín), 1 P.WC. Tầng 2: ! P.Ngủ Master, 1 phòng SHC. Tầng 3: ! P.ngủ master, P.Thờ, P.Giặt, P.Gym, Sân Phơi.
Kích thước
14m x 14,3m
Đơn vị thực hiện
Vinavic
Năm thi công
2014
  • Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 là ngôi biệt thự được thiết kế cho anh Vinh - Hải Phòng. Hải Phòng thành phố hoa phượng đỏ được biết đến với nhiều công trình kiến trúc ấn tượng nổi trội. Và trong đó mẫu biệt thự hiện đại với khối hộp hình vuông sắp xuất hiện sẽ tô điểm thêm cho vẻ đẹp của thành phố Cảng. Tại sao ư? Qua diện tích thiết kế với 14mx14,3m để thấy được hình dáng vuông vắn và to đẹp của biệt thự với 200m2. Ở đó những chi tiết, hình khối, đến công năng, trang thiết bị đều mang hơi thở của thiết kế hiện đại, sang trọng, nổi bât. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về mẫu nhà vuông này để xem biết đâu sẽ phù hợp với mong muốn, sở thích của ban!

Yêu cầu thiết kế Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464

Anh Vinh - một chủ đầu tư trẻ tuổi và năng động. Anh đi nhiều nơi, biết nhiều nền văn hóa và yêu thích kiến trúc. Trong đó nét đẹp đơn giản, mộc mạc mà vẫn thu hút của phong cách hiện đại được anh yêu thích hơn cả. Vì thế trên mảnh đất rộng rãi của mình anh lựa chọn cho mình môt ngôi biệt thự với khối nhà vuông vắn. Đồng thời đi theo phong cách hiện đại với công năng cụ thể: Gara, 1 phòng khách,1 bếp + ăn, 4 phòng ngủ (yêu cầu có phòng thay đồ và phòng WC vip), phòng thờ, phòng WC. Sau khi nhận được yêu cầu về công năng sử dụng trong nhà cũng như phong cách phối cảnh mặt tiền ngoài nhà Kiến trúc sư Vinavic bắt tay vào công việc. Căn cứ vào mức đầu tư, phong thủy mà có những cách sắp xếp sao cho tiện nghi cao nhất. Điều đó thể hiện qua kinh nghiệm thiết kế lâu năm của đội ngũ kiến trúc sư với mong muốn mang tới sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Phương án mặt bằng được thống nhất sau 3 tuần làm việc

Kiến trúc sư Vinavic sau khi trao đổi với anh Vinh, bàn bạc thống nhất lên ý tưởng. Sau 3 tuần làm việc với những phương án khác nhau được đưa ra.  Cuối cùng hai bên đã thống nhất được phương án thiết kế Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464.

Phương án phối cảnh đi theo phong cách hiện đại

Phương án phối cảnh mặt tiền cũng được Vinavic gửi đến anh Vinh. Sau khi anh thống nhất phương án măt bằng. Đây cũng là thời gian quan trọng nhất trong quá trình tư vấn thiết kế. Bởi lẽ ở giai đoạn phương án này chủ đầu tư sẽ hình dung được ngôi biệt thự trong tương lai của mình. Từ cách sắp xếp công năng bên trong đến hình ảnh bên ngoài. Để từ đó xem xét cân nhắc để chỉnh sửa phương án sao cho phù hợp nhất.

Hình ảnh Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464

Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 được thiết kế với mặt bằng tự do, không cần tuân theo bất kỳ quy tắc, quy chuẩn nào nhằm đạt được một mục đích chính: Đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy. Đó là đặc điểm nổi bật nhất của phong cách hiện đại. Qua đó, ngôi biêt thự ở hình khối phía ngoài cũng đươc thiết kế đặc sắc. Những khối nhà vuông vắn với màu sắc tương phản đối lập nối bật mang đến hình ảnh bắt mắt nhất cho biệt thự. Đặc biệt hình ảnh mái thái màu đỏ nổi bật như hòa cùng với sắc đỏ của hoa phượng ở thành phố Cảng để chúng ta càng thêm yêu mến sắc đỏ đó. Mặt bằng tầng 1 Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Mặt bằng tầng 1 Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 Nhà vuông 3 tầng BT1464 được thiết kế gồm gara ô tô, phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ (có phòng WC khép kín) và phòng WC. Kiến trúc sư Vinavic bố trí gara ô tô phía bên trái nhà ngăn cách với không gian sinh hoạt bằng của ngách nhỏ vừa đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, đồng thời tránh được mùi khói xe, xăng xe bay lên nhà trên. Không gian các phòng khác tương đối thoáng, mỗi phòng đều được bố trí khung cửa sổ lớn lấy sáng cũng như lưu thông không khí. Phòng ngủ được bố trí phòng WC khép kín rất thuận tiện cho người sử dụng. Mặt bằng tầng 2 Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Mặt bằng tầng 2 Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464

Mặt bằng tầng 2

Nhà vuông 3 tầng BT1464 ở tầng 2được thiết kế gồm phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ (mỗi phòng đều có phòng WC khép kín, phòng thay đồ) Nhìn tổng thể tầng 2 cho thấy sự xa hoa của chủ nhân ngôi biệt thự. Chính giữa tầng 2 là phòng sinh hoạt chung, nơi đây là nơi mỗi thành viên quây quần bên nhau vui chơi cũng như xả stress sau ngày làm việc. Hai phía của phòng sinh hoạt chung là phòng ngủ vip. Ngoài không gian ngủ nghỉ rộng rãi mỗi phòng có không gian thay đồ riêng, không gian tắm, WC riêng, rất rộng rãi thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư. Mặt bằng tầng 3 Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Mặt bằng tầng 3 Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 Nhà vuông 3 tầng BT1464 được thiết kế gồm phòng thờ, phòng thể dục, phòng ngủ (có WC khéo kín), phòng giặt và sân phơi. Cách sắp xếp bố trí các phòng hợp lý, bố cục hài hòa cân đối. Phòng thờ được đặt hướng theo phía cửa chính, bàn thờ được sắp xếp theo tuổi của chủ đầu tư. Kiến trúc sư luôn đề cao yếu tố phong thủy, đặt cao yếu tố tâm linh mang đến cảm giác yên tâm nhất cho gia chủ. Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi được thiết kế thêm ban công rộng rãi, thoáng mát. Phòng tập thể dục được bố trí với hệ thống cửa kính vừa tập luyện vừa thư giãn tốt nhất. Mặt bằng tổng thể Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Mặt bằng tổng thể Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464

Mặt bằng tổng thể

Nhà vuông 3 tầng BT1464 được thể hiện cùng với cảnh quan sân vườn qua hình ảnh của mặt bằng tổng thể khu nhà. Mặt bằng tổng thể thể hiện quy hoạch cảnh quan sân vườn, lối đi, cũng như vị trí của công trình. Ở đây công trình được đặt vào đúng vị trí của mảnh đất gia chủ đầu tư, Kiến trúc sư áp dụng đầy đủ các yếu tố phong thủy cũng như yếu tố thẩm mỹ mang đến không gian sống thoáng, đẹp không gò bó đáp ứng yêu cầu công năng qua đó thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư.

Phối cảnh các góc nhìn Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464

Góc nhìn khác Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Góc nhìn khác Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Nhà vuông 3 tầng BT1464 mang phong cách hiện đại với đặc trưng của phong cách này là những khối hộp vuông được sắp xếp với nhau mang đến nét hài hòa, cân xứng cho thẩm mỹ bên ngoài của ngôi nhà. Kiến trúc sư mạnh dạn đưa nhiều màu sắc đậm nhạt cũng như vật liệu kính vào công trình ngoài tác dụng tăng tính thẩm mỹ còn tạo hình, tạo nhịp điệu cho công trình. Ngôi nhà đơn giản song không kém phần sang trọng, lịch lãm phần nào thể hiện tính cách của gia chủ. Góc nhìn khác Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Góc nhìn khác Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464

Tổng mức đầu tư

Để hoàn thiện Nhà vuông 3 tầng BT1464 Vinavic dự kiến với chủ đầu tư chi phí đầu tư khoảng 5 triệu/m2. Phần hoàn thiện này bao gồm hoàn thiện về mặt kiến trúc và đầu tư nội thất cơ bản bên trong nhà. Nội thất cơ bản ở đây bao gồm hệ thống điện, nước, cửa và chưa bao gồm nội thất rời. Ở đây Vinavic dựa trên mức đầu tư tầm trung để tư vấn đến khách hàng. Để quý khách hàng phần nào hình dung được vấn đề chi phí trước khi có dự tính xây nhà. Góc nhìn khác Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Góc nhìn khác Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464 Trên đây là Nhà vuông 3 tầng BT1464 Với 3 tầng, thiết kế nhà vuông với phong cách hiện đại đầy đủ tiện ích sử dụng. Mang đến không gian sống tiện nghi cho mọi gia đình. Vậy nếu khách hàng yêu thích mẫu nhà này hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ hotline: 0975 6789 30 để được tư vấn miễn phí.

Gợi ý tìm mẫu nhà: 16 mẫu nhà hình vuông đẹp nhất thiết kế hình khối vuông vắn
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nhà vuông 3 tầng khối hộp hình vuông hiện đại và sang trọng BT1464
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Phong thủy
Những gì chúng
tôi thực sự làm

Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng như : Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc Tân cổ điển, Kiến trúc Hiện đại, Á đông hay truyền thống...Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Những gì chúng tôi thực sự làm
Thư viện video
Thư viện hình ảnh
Cảm nhận khách hàng
Nhà hiện đại 500m2 2 tầng có hồ cá koi và bể bơi ở Mộc Châu Sơn La
Nhà hiện đại 500m2 2 tầng có hồ cá koi và bể bơi ở Mộc Châu Sơn La
Nhà Hiện Đại  3 Tầng 270M2 3 Tầng Mức Đầu Tư 3 Tỷ
Nhà Hiện Đại 3 Tầng 270M2 3 Tầng Mức Đầu Tư 3 Tỷ
Khám Phá "Biệt Thự Hiện Đại" 5 Tầng 15 Tỷ 1000m2 Ở Hạ Long- Quảng Ninh
Khám Phá "Biệt Thự Hiện Đại" 5 Tầng 15 Tỷ 1000m2 Ở Hạ Long- Quảng Ninh
Khám phá biệt thự đẹp nhất Biển Sầm Sơn cùng MC Tú Anh
Khám phá biệt thự đẹp nhất Biển Sầm Sơn cùng MC Tú Anh
Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 530m2 Chi Phí Đầu Tư 4,5 Tỷ Ở Bình Dương
Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 530m2 Chi Phí Đầu Tư 4,5 Tỷ Ở Bình Dương
Nhà Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 486m2 3.5 Tỷ
Nhà Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 486m2 3.5 Tỷ
Phạm Chí Điện
Tôi rất hài lòng về Vinavic, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình làm tôi rất ưng ý. Sẽ hợp tác lâu dài cùng Vinavic. Tôi rất hài lòng về Vinavic, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình làm tôi...
Phạm Chí Điện
Phạm Chí Điện
Phạm Chí Điện
BT1901 - Sơn La
Ngô Hữu Khánh
Tôi rất hài lòng về công trình, Vinavic đáp ứng được yêu cầu về tiến độ, và chất lượng công trình, rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về công trình, Vinavic đáp ứng được yêu cầu về tiến độ, và...
Ngô Hữu Khánh
Ngô Hữu Khánh
Ngô Hữu Khánh
BT1911- Sầm Sơn
Nguyễn Trung Kiên
Chất lượng, Giá trị, Khả năng phản hồi nhanh, Tính chuyên nghiệp, Đúng giờ Chất lượng, Giá trị, Khả năng phản hồi nhanh, Tính chuyên nghiệp, Đúng...
Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Trung Kiên
BT1908 - Hạ Long
Trần Văn Trung
Vinavic làm việc rất tốt, thiết kế nhà phù hợp với diện tích sử dụng, thiết kế đẹp, đơn giá hợp lý,so với thị trường thì... Vinavic làm việc rất tốt, thiết kế nhà phù hợp với diện tích sử dụng, thiết...
Trần Văn Trung
Trần Văn Trung
Trần Văn Trung
BT1909 - Nam Định
12+

Năm kinh nghiệm xây dựng

 
100+

Cán bộ, nhân viên có trình độ

 
1K+

Khách hàng

tin yêu

60

Tỉnh thành có công trình Vinavic

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.09602 sec| 2594.125 kb