Công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên trọn gói chuyên nghiệp

Dự án thiết kế
0
429
vinavic - 21/10/2023

Vinavic là một trong những công ty thiết kế nhà Hưng Yên uy tín. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà trọn gói giá với mức giá hợp lý chuyên thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự: bao gồm thiết kế kiến trúc, nội thất, kết cấu, điện nước,...

Thiết kế nhà tại Hưng Yên
Thiết kế nhà tại Hưng Yên

Những lợi ích khi thuê công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên

Khi thuê một công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên, gia chủ sẽ được nhiều lợi ích so với việc tự thiết kế và xây dựng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

 • Việc tự thiết kế và xây dựng một ngôi nhà có thể mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Khi thuê một công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ về mặt kỹ thuật và hiểu biết về quy trình giảm thiểu thời gian và chi phí xây dựng.

Đảm bảo chất lượng và an toàn

 • Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được xây dựng với chất lượng và an toàn tối đa. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiết kế sai lầm hay những rủi ro có thể gây ra đối với sức khỏe và tài sản của gia đình.

Tư vấn chuyên nghiệp

 • Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng, phân tích các yêu cầu của bạn và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp. Chủ đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ Vinavic.

 Thuê công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên
 Thuê công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên chuyên nghiệp

Các tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên uy tín

Để chọn được một công ty thiết kế nhà uy tín tại Hưng Yên, bạn cần xem xét một số tiêu chí sau đây:

Kinh nghiệm và chuyên môn

 • Công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên uy tín cần có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Bạn cần tham khảo các dự án đã hoàn thành của công ty để đánh giá chất lượng và độ tin cậy của họ.

Phản hồi từ khách hàng cũ

 • Bạn cần tìm hiểu về phản hồi từ khách hàng cũ của công ty để biết được cách làm việc và chất lượng dịch vụ của họ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được một công ty thiết kế nhà uy tín và chất lượng tại Hưng Yên.

Giấy phép và bảo hiểm

 • Công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên cần phải có giấy phép và bảo hiểm để đảm bảo tính hợp pháp và an toàn cho dự án của bạn. Bạn cần kiểm tra kỹ thông tin này trước khi lựa chọn công ty.

Công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên
Công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên 

Dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp tại Hưng Yên

Vinavic là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà tại Hưng Yên. Cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà trọn gói cho khách hàng từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế, kiểm tra, giám sát xây dựng cho đến khi hoàn thành.

Có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp, tiện nghi và an toàn.

Các bước để có được thiết kế nhà ưng ý tại Hưng Yên

Để có một ngôi nhà ưng ý và chất lượng, bạn cần tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với công ty thiết kế nhà

 • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế nhà để được tư vấn và đưa ra ý tưởng ban đầu cho ngôi nhà của mình.

Bước 2: Khảo sát và đánh giá

 • Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế biệt phố, biệt thự sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

Bước 3: Thiết kế

 • Công ty thiết kế nhà sẽ tiến hành thiết kế dự án với các yêu cầu và mong muốn của bạn. Việc này sẽ được thực hiện dựa trên ngân sách và phong cách thiết kế mà bạn đã chọn.

Công ty thiết kế nhà sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu
Công ty thiết kế nhà sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu

Bước 4: Kiểm tra và giám sát xây dựng

 • Sau khi hoàn thành thiết kế, công ty sẽ kiểm tra tất cả các chi tiết của dự án để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ. Tiếp theo, đội ngũ kiểm tra sẽ giám sát quá trình xây dựng để đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng.

Bước 5: Hoàn thành ngôi nhà

 • Sau khi xây dựng hoàn tất, công ty thiết kế nhà sẽ kiểm tra và bàn giao ngôi nhà cho bạn. Bạn sẽ có một ngôi nhà mới, ưng ý và chất lượng nhờ sự hỗ trợ của Vinavic.

Bảng giá thiết kế nhà tại Hưng Yên

Vinavic là một trong những công ty thiết kế nhà uy tín tại Hưng Yên. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà trọn gói, bao gồm thiết kế kiến trúc, nội thất, kết cấu, điện nước,...

Bảng giá thiết kế nhà tại Hưng Yên của Vinavic được tính dựa trên các yếu tố sau:

 • Loại công trình: Nhà phố, biệt thự, nhà ống,...

 • Diện tích công trình: Diện tích xây dựng, diện tích sử dụng,...

 • Mức độ phức tạp của công trình: Công trình có nhiều tầng, có gara,...

 • Yêu cầu của khách hàng: Khách hàng yêu cầu thiết kế cầu kỳ, sử dụng vật liệu cao cấp,...

Dưới đây là bảng giá tham khảo thiết kế nhà trọn gói tại Hưng Yên:

Loại công trình

Diện tích (m2)

Giá thiết kế (VNĐ/m2)

Nhà phố

50 - 100

200.000

Nhà phố

100 - 200

210.000

Nhà phố

> 200

350.000

Biệt thự

500 - 1.000

300.000

Biệt thự

> 1.000

350.000

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thiết kế thực tế có thể thay đổi tùy theo từng công ty và từng công trình cụ thể.

 • Để được tư vấn cụ thể về giá thiết kế nhà tại Hưng Yên, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vinavic để được hỗ trợ.

Vì sao nên chọn Vinavic là công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên?

Vinavic là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà tại Hưng Yên. Cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đảm bảo tính hợp pháp và an toàn trong quá trình thiết kế và xây dựng.

Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thiết kế

 • Các kiến trúc sư và kỹ sư của Vinavic đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, nhà phố và xây dựng nhà trọn gói. Luôn cập nhật xu hướng mới nhất để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Vinavic là công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên chuyên nghiệp
Vinavic là công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế trọn gói và đa dạng

 • Vinavic cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà trọn gói tại Hưng Yên đa dạng cho khách hàng từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế, kiểm tra, giám sát xây dựng cho đến khi hoàn thành. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế phong cách và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Giá cả hợp lý và cạnh tranh

 • Vinavic cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất được điều chỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà, Vinavic là đơn vị hàng đầu tại Hưng Yên về dịch vụ thiết kế nhà. Cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đảm bảo tính hợp pháp và an toàn trong quá trình thiết kế và xây dựng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà Hưng Yên, hãy liên hệ với Vinavic để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo từ Vinavic.

By https://vinavic.vn/
https://vinavic.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công ty thiết kế nhà tại Hưng Yên trọn gói chuyên nghiệp
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Phong thủy
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.10670 sec| 2438.719 kb