• Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 12m diện tích 200m2 BT1474
  • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 12m diện tích 200m2 BT1474
  • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 12m diện tích 200m2 BT1474
  • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 12m diện tích 200m2 BT1474
  • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 12m diện tích 200m2 BT1474
  • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 12m diện tích 200m2 BT1474
  • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 12m diện tích 200m2 BT1474
  • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 12m diện tích 200m2 BT1474
“Một sai lầm nhỏ cả đời không vui

Bỏ nhiều tiền để xây dựng ngôi nhà, nhưng có thể 1 sai lầm nhỏ mà bạn có được căn nhà không như ý

Thuê thiết kế yếu kém
Hải Dương

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 12m diện tích 200m2 BT1474

Vinavic - 17/09/2016
2 tỷ đồng
15732
11
Tổng quan
Chủ đầu tư
Chị Thuyết
Địa điểm
Hải Dương
Các phòng
Tầng 1: Gara, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ/ Tầng 2: 3 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung/ Tầng 3: 1 phòng thờ, kho
Kích thước
12m x 16m
Đơn vị thực hiện
Vinavic
Năm thi công
2015
  • Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đang là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng hiện nay trên thị trường thiết kế. Với cách bố trí công năng phù hợp nhất nhằm đảm bảo về không gian sinh hoạt cũng như không gian riêng. Đáp ứng tối đa nhu cầu sống nghỉ dưỡng của đại gia đình khách hàng.
  • Trong phương án mặt bằng nếu như tầng 1 và tầng 2 có đủ số phòng ngủ cho các thành viên thì phòng thờ được thiết kế trên tầng cao nhất của căn nhà. Tầng tum. Ở đó cũng được thiết kế các phòng khác như phòng kho. Giúp gia chủ lưu trữ đồ dùng không cần thiết. Mẫu nhà Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt với những không gian chức năng rộng rãi, thoáng đãng nhất và nội thất tiện nghi nhất.

Dưới đây là Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng và một tầng tum BT1474

Tổng quan về phối cảnh mặt tiền

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 được sử dụng hai tông màu chính. Màu nâu tạo sự ấm áp, màu trắng tạo nét tinh khôi. BT1474 là sự dung hòa màu sắc một cách hài hòa, cân đối. Kết hợp với hệ thống cột trụ vững chãi đường mái vòm với đường nét cầu kỳ ấn tượng. Ngôi nhà nổi bật trên nền trời với sắc nâu rực rỡ của mái ngói. Sự kết hợp tinh tế từ màu của hệ thống cổng, cửa và mái mang đến sự khác biệt cho ngôi biệt thự so với những ngôi nhà xung quanh.

Mặt bằng tổng thể 

Mặt bằng tổng thể mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng BT1474 Mặt bằng tổng thể Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 được thiết kế gồm phần cảnh quan sân vườn và phần kiến trúc của gia đình gia chủ. Mảnh đất rất vuông vắn vì thế mà không gian xanh được thiết kế xung quanh ngôi nhà. Các loại cây bóng mát, cây ăn quả được trồng giáp với tường hàng xóm. Không chỉ có tác dụng ngăn bụi, ngăn ồn mà còn làm cảnh đẹp mắt cho gia chủ. Là nơi mỗi khi ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài qua khung cửa sổ đều thấy thât thư thái.

Mặt bằng tầng 1 

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng BT1474 Mặt bằng tầng 1 Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 được thiết kế gồm: gara, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ và phòng WC. Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 được xây dựng trên mảnh đất rộng. Từ đó Kiến trúc sư thoải mái sáng tạo với những cách bố trí không gian sao cho đẹp mắt nhất. Ngôi nhà có không gian giao thông lý tưởng với hai sảnh chính phụ phía trước và phía hông nhà. Đặc biệt tạo ra sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt của gia đình.

Phòng khách

Bước qua bậc tam cấp ở sảnh chính Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 là phòng khách với thiết kế hiện đại, là tấm thảm, bộ sofa. Được bố trí cửa sổ lớn bên cạnh nhà thoáng đãng. Bên cạnh phòng khách, phía bên trái nhà là gara ô tô. Ở đó được kiến trúc sư thiết kế hệ thống tủ kệ âm tường. Có tác dụng làm đẹp phòng ốc và đựng đồ cá nhân của mỗi thành viên.

Phòng bếp + ăn

Qua sảnh phụ Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 là bếp và phòng ăn. Bếp được làm chạy dọc phía cuối nhà rất hiện đại. Được bố trí vị trí đồ dùng trong nhà từ máy lọc nước, tủ lạnh,... Mỗi khi nhà có khách hoặc sau khi đi chợ về nữ chủ nhân có thể đi qua phía sảnh phụ vào bếp. Ngoài ra khi có công việc lớn trong nhà thì sảnh phía bếp thuận tiện bưng bê, dọn dẹp tận dụng được sân phía hông nhà.

Phòng ngủ

Ở góc trong cùng Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 là phòng ngủ. Không gian bên trong mang đến không gian yên tĩnh. Tầng 1 có một phòng cũng phù hợp với ông bà khi mà việc đi lại cầu thang không còn phù hợp.

Mẫu nhà tham khảo: Top 100+ mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, hiện đại nhất Việt Nam

Mặt bằng tầng 2 

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng BT1474 Mặt bằng tầng 2 Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 được thiết kế gồm: phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng ngủ có phòng WC khép kín), 1 phòng WC chung. Không gian tầng 2 Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 được thiết kế khá thoáng. Với mục đích chính đưa ánh sáng, gió tràn vào phòng. Thông qua hệ thống ban công rộng và cửa sổ được bố trí khắp các phòng trong nhà. Phòng ngủ của bố mẹ được ưu tiên với phòng WC khép kín rộng rãi sử dụng. Phòng ngủ con và phòng sinh hoạt chung dùng chung WC. Việc đó không tạo ra sự bất tiện mà rất tiện dụng tăng diện tích sử dụng của mỗi phòng ngủ.

Mặt bằng tầng tum 

Mặt bằng mái mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng BT1474 Mặt bằng tầng tum Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 được thiết kế phòng thờ, 2 kho và sân phơi, khu để bồn nước. Phòng thờ Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 được thiết kế trong phòng với diện tích khá rộng. Có hệ cửa kính mở mang ánh sáng chan hòa khắp phòng, ấm cúng. Hai phòng kho đáp ứng nhu cầu lưu trữ của gia chủ. Với chăn, đệm mùa đông hay những vật dụng không cần thiết được cất giữ cẩn thận, gọn gàng cho ngôi nhà lúc nào cũng thoáng mát, đẹp đẽ.

Phối cảnh góc nhìn khác Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474

Phối cảnh khác mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng BT1474

Ở góc nhìn tổng thể

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 được thiết kế hài hòa từng chi tiết nhỏ. Đường gờ phào chỉ, lan can uốn lượng. Cho đến sự phối đồng màu nâu từ màu sơn. Của hàng rào, mái cổng cho đến hệ thống cửa sổ, cửa đi và mái của ngôi nhà. Làm cho ngôi nhà tuy bình dị song vẫn nổi bật thể hiện được phong thái của người chủ đầu tư. Phối cảnh khác mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng BT1474 Ở góc nhìn khác Ta thấy Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 sự phân màu rõ rệt giữa tầng 1 và tầng 2.  Tạo nên nét phá cách trong sự kết hợp màu sắc. Từ đó làm tôn lên nét  đẹp của từng đường gờ phào chỉ. Qua góc nhìn này ta cũng thấy được sự cầu kỳ trong từng chi tiết thiết kế. Với ban công hình vòm uốn lượn, bồn hoa chậu cảnh trang trí phía tường ngoài ấn tượng. Ngoài ra chi tiết đầu và chân cột cũng được trang trí tỉ mỉ. Phối cảnh khác mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng BT1474

Ở góc nhìn khác 

Ngoài ra Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum BT1474 đi theo phong cách mái dốc truyền thống Viêt Nam. Với mái chữ A giúp thoát nước nhanh. Bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của thời tiết. Mặc dù chi phí để lợp ngói tương đối cao. Tuy nhiên chất lượng khách hàng nhận được sẽ thật xứng đáng. Vì thế mái ngói hoàn toàn xứng đáng là một khoản đầu tư sinh lời cho mỗi gia chủ.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Đánh giá - Bình luận
11 bình luận, đánh giá về Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái mặt tiền 12m diện tích 200m2 BT1474

Ttuan

Nếu mình mua lại bản thiết kế thì giá bao nhiêu

Trả lời.
Thông tin người gửi

HHoa

Trọn gói thì bao nhiêu tiền một m2 vậy

Trả lời.
Thông tin người gửi

HHoa

Nếu mình thuê trọn gói thì giá thế nào bạn. Còn nếu mình thuê thiết kế thì giá thế nào

Trả lời.
Thông tin người gửi

TSkiến trúc SưQuản trị viên

Chào chị ạ. Em là Hằng nhân viên tư vấn Công ty CP Kiến trúc Vinavic bên em có nhận được câu hỏi thắc mắc của Chị về vấn đề kiến trúc của bên em ạ. Sau đây em xin trả lời các vấn đề như sau ạ. - Về việc giá thành thi công hoàn thiện nhà và Chi phí thiết kế bên em sẽ tách riêng biệt và không gộp chung với nhau. vì như vậy khách hàng sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng hơn, Việc thi công là việc sau của việc thiết kế, phải sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế xong sau đó đơn vị thiết kế sẽ bóc tách khái toán chi tiết chi phí nguyên vật liệu tổng hợp chi phí chung của ngôi nhà ( loại vật liệu nào, giá thành bao nhiêu...) sau đó khi đã hoàn thiện hạng mục thiết kế xong chi sẽ tự lựa chọn đơn vị thi công phù hơp với tiêu chí và chất lượng của anh chị đưa ra nhưng phải đảm bảo nguyên tắc biết đọc bản vẽ. Về chi phí nếu để hoàn thiện nhà, nếu như theo kinh nghiệm của công ty em và giá thành hiện tại bây giờ,nếu anh chị xây nhà biệt thự mini mô hình như mẫu nhà mà chi đang quan tâm, Anh chị cần chuẩn bị từ 5-6trieu/m2 sàn xây dựng ạ. Còn để chi tiết chính xác 95% thì phải sau khi hoàn thiện hồ sơ bên thiết kế sẽ bóc chi tiết để chị biết đc ạ, Về chi phí thiết kế bên em sẽ tính thoe m2 sàn thiết kế.Dưới đây, Kiến trúc Vinavic xin gửi Anh/Chị Báo giá thiết kế, Quy trình làm việc và Quy cách hồ sơ. Anh/Chị xem xét và cân nhắc các vấn đề Em trao đổi dưới đây, khi Anh/Chị thông qua kiến trúc sư bên Em sẽ trao đổi và nghiên cứu chuyên sâu cụ thể và chi tiết yêu cầu của ANh/Chị để đưa ra phương án ưng ý nhất với Gia đình ạ. I - Báo giá thiết kế Kiến trúc - Đơn giá thiết kế kiến trúc Biệt thự : 150.000đ/m2 sàn thiết kế - Đơn giá thiết kế Nhà Ống : 120.000đ/m2 sàn thiết kế Ví dụ: Với tổng diện tích nhà mình : 200m2 - Chi phí thiết kế: 200m2 x 150,000đ = 30 triệu ( Đây là giá tạm tính. Khi hợp tác chính thức, Vinavic sẽ điều chỉnh hợp lý dựa trên diện tích thực của ngôi nhà) *** Ngoài ra Công ty có chính sách làm miễn phí cho khách hàng thiết kế mới lại từ đầu: - Hồ sơ cấp phép xây dựng khách hàng chỉ việc mang đến xin dấu ở địa phương. - Quy hoạch chung sân vườn - Chi tiết cổng tường rào II - Quy trình làm việc - Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, thống nhất quy trình làm việc, báo giá thiết kế. - Bước 2: Tạm ứng thiết kế 3 triệu. Kiến trúc Vinavic sẽ thiết kế phương án gồm mặt bằng và phối cảnh mặt tiền. ( Số tiền tạm ứng là cơ sở để Kiến trúc Vinavic triển khai phương án. Trong trường hợp Chủ đầu tư không hài lòng về các phương án thiết kế, số tiền này sẽ được hoàn trả lại).( có hợp đồng nguyên tắc rõ ràng chứng minh về số tiền đã tạm ứng được pháp luật công nhận) - Bước 3: Ký kết hợp đồng chính thức: Tạm ứng tiếp 50%. Thực hiện sau khi đã thống nhất phương án thiết kế (mặt bằng và phối cảnh). Kiến trúc Vinavic triển khai thiết kế chi tiết kỹ thuật thi công (Kiến trúc – Kết cấu – Điện – Nước - Bóc tách khối lượng vật tư). - Bước 4: Giao hồ sơ 80% khối lượng để khách hàng kiểm tra. Tạm ứng tiếp 20%. Chủ đầu tư kiểm tra và phản hồi để Vinavic điều chỉnh (nếu có) và hoàn thiện hồ sơ. - Bước 5: Giao hồ sơ chính thức. Thanh toán nốt phần còn lại. III. Quy cách hồ sơ ( Anh/Chị vui lòng xem file đính kèm) Khi hai bên hợp tác, kiến trúc sư chủ trì sẽ có trách nhiệm tư vấn hỗ trợ chủ đầu tư trong suốt quá trình thi công đến khi hoàn thành công trình.

Trả lời.
Thông tin người gửi

VVuong

Tôi muốn sửa thiết kế này thanh nha hai tầng k co tum nữa. Ở tầng 2 có ba phòng ngủ va một phòng thờ được k. Va tôi muôn có bản tk đó thì phải mất bao nhiêu tiền. Kcs cho tôi xin ý kien. Cam ơm kcs.

Trả lời.
Thông tin người gửi

TVTư vấn kiến trúc VinavicQuản trị viên

Chào Anh Chị, Mẫu nhà Anh Chị đang quan tâm được bên em thiết kế riêng cho khách hàng trước đã hợp tác riêng cùng công ty, mà thiết kế riêng ở đây là thiết kế hoàn toàn dựa trên các đặc điểm riêng của từng gia đình, nhu cầu công năng sử dụng, hướng đất, mức đầu tư tài chính, tuổi của chủ đầu tư... chính vì vậy bên em có đưa lên trên này chỉ là để các khách hàng sau tham khảo và định hình phong cách kiến trúc còn khi chính thức hợp tác với khách hàng mới bên em sẽ làm mới lại hoàn toàn dựa trên các đặc điểm riêng của từng gia đình ạ. Nếu Anh không phiền Anh vui lòng cung cấp lại số điện thoại cá nhân của Anh Chị bên em tư vấn chi tiết hơn ạ.

Trả lời.
Thông tin người gửi

Hhoàng

cho e hỏi, mẫu nhà này thiết kế phòng thờ ở tầng 1 được k, nhà e ở quê nên thường đặt phòng thờ và phòng khách chung ak.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Phong thủy
Những gì chúng
tôi thực sự làm

Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng như : Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc Tân cổ điển, Kiến trúc Hiện đại, Á đông hay truyền thống...Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Những gì chúng tôi thực sự làm
Thư viện video
Thư viện hình ảnh
Cảm nhận khách hàng
Nhà hiện đại 500m2 2 tầng có hồ cá koi và bể bơi ở Mộc Châu Sơn La
Nhà hiện đại 500m2 2 tầng có hồ cá koi và bể bơi ở Mộc Châu Sơn La
Nhà Hiện Đại  3 Tầng 270M2 3 Tầng Mức Đầu Tư 3 Tỷ
Nhà Hiện Đại 3 Tầng 270M2 3 Tầng Mức Đầu Tư 3 Tỷ
Khám Phá "Biệt Thự Hiện Đại" 5 Tầng 15 Tỷ 1000m2 Ở Hạ Long- Quảng Ninh
Khám Phá "Biệt Thự Hiện Đại" 5 Tầng 15 Tỷ 1000m2 Ở Hạ Long- Quảng Ninh
Khám phá biệt thự đẹp nhất Biển Sầm Sơn cùng MC Tú Anh
Khám phá biệt thự đẹp nhất Biển Sầm Sơn cùng MC Tú Anh
Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 530m2 Chi Phí Đầu Tư 4,5 Tỷ Ở Bình Dương
Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 530m2 Chi Phí Đầu Tư 4,5 Tỷ Ở Bình Dương
Nhà Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 486m2 3.5 Tỷ
Nhà Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 486m2 3.5 Tỷ
Phạm Chí Điện
Tôi rất hài lòng về Vinavic, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình làm tôi rất ưng ý. Sẽ hợp tác lâu dài cùng Vinavic. Tôi rất hài lòng về Vinavic, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình làm tôi...
Phạm Chí Điện
Phạm Chí Điện
Phạm Chí Điện
BT1901 - Sơn La
Ngô Hữu Khánh
Tôi rất hài lòng về công trình, Vinavic đáp ứng được yêu cầu về tiến độ, và chất lượng công trình, rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về công trình, Vinavic đáp ứng được yêu cầu về tiến độ, và...
Ngô Hữu Khánh
Ngô Hữu Khánh
Ngô Hữu Khánh
BT1911- Sầm Sơn
Nguyễn Trung Kiên
Chất lượng, Giá trị, Khả năng phản hồi nhanh, Tính chuyên nghiệp, Đúng giờ Chất lượng, Giá trị, Khả năng phản hồi nhanh, Tính chuyên nghiệp, Đúng...
Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Trung Kiên
BT1908 - Hạ Long
Trần Văn Trung
Vinavic làm việc rất tốt, thiết kế nhà phù hợp với diện tích sử dụng, thiết kế đẹp, đơn giá hợp lý,so với thị trường thì... Vinavic làm việc rất tốt, thiết kế nhà phù hợp với diện tích sử dụng, thiết...
Trần Văn Trung
Trần Văn Trung
Trần Văn Trung
BT1909 - Nam Định
12+

Năm kinh nghiệm xây dựng

 
100+

Cán bộ, nhân viên có trình độ

 
1K+

Khách hàng

tin yêu

60

Tỉnh thành có công trình Vinavic

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.07136 sec| 2653.953 kb