Nét đặc trưng nhà vườn nông thôn Bắc Bộ

Mẫu nhà đẹp
0
3615
loan - 15/11/2023

Nhà vườn Bắc Bộ là một loại hình nhà ở truyền thống của người dân vùng đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam. Kiểu nhà này có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, tuổi thọ và chất lượng công trình cao, kết cấu nhà đặc sắc, đảm bảo công năng và tính tiện nghi.

Năm 2023, xu hướng thiết kế nhà vườn đẹp Bắc Bộ có nhiều thay đổi, mang đến cho gia chủ nhiều lựa chọn đa dạng hơn. Dưới đây là một số mẫu nhà Bắc Bộ đẹp truyền thống và hiện đại mà bạn có thể tham khảo. 

Các mẫu nhà vườn Bắc Bộ đẹp truyền thống
Các mẫu nhà vườn Bắc Bộ đẹp truyền thống

Nét hấp dẫn trong kiến trúc nhà vườn Bắc Bộ

Nhà vườn Bắc Bộ là kiểu nhà ở truyền thống của người dân vùng đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam. Nhà được xây dựng bằng các vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, nứa, gạch đất nung,... Kiểu nhà này có bố cục không gian hợp lý, hài hòa với thiên nhiên.

Xây nhà vườn truyền thống Bắc Bộ có nhiều ưu điểm vượt trội, cả về mặt thẩm mỹ, công năng sử dụng, giá trị văn hóa và sinh thái.

Tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao

Kiến trúc truyền thống của nhà vườn miền Bắc mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, được xây theo kiểu cộng đồng khăng khít chặt chẽ, gợi lên những tình cảm và ký ức tuổi thơ đồng hành với biết bao thế hệ người Việt sinh ra từ các gia đình thuần nông. 

Xem thêm: 35 Kiểu xây nhà 2 tầng 600 triệu ở nông thôn đẹp và thịnh hành

Tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao
Tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao

Nhà thường được xây một trệt sát đất, vật liệu đơn giản, thông thoáng với sắc độ hài hoà giữa đất trời cỏ cây, tựa như bức tranh thuỷ mặc yên ả. Người nông dân thường gửi gắm các tâm nguyện của mình dành cho bản thân, gia đình và bà con làng xóm qua những chi tiết hoạ tiết cổ như tứ linh (long - lân - quy - phụng), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) hay hoa lá thanh khiết (sen, đào,...).

Tuổi thọ và chất lượng công trình cao

Thiết kế nhà vườn đồng bằng Bắc Bộ được xây dựng bằng các vật liệu tự nhiên như gỗ, gạch đất nung,... có độ bền cao. Những công trình này tuy trông đơn giản nhưng có thể có tuổi thọ hàng chục cho đến hàng trăm năm, là minh chứng cho sự vững chắc và tầm nhìn của ông bà ta trong kiến thức xây nhà dựng cửa.

Tuổi thọ và chất lượng công trình cao
Tuổi thọ và chất lượng công trình cao

Kết cấu nhà đặc sắc

Kết cấu nhà vườn Bắc Bộ nổi bật nhờ hệ thống vì kèo độc đáo. Vì kèo là bộ phận chống đỡ nên ngôi nhà, được làm bằng gỗ chắc chắn, có độ bền cao. Ngoài ra, vì kèo thường được trang trí bằng các họa tiết chạm trổ tinh xảo, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Kết cấu nhà đặc sắc
Kết cấu nhà đặc sắc

Đảm bảo công năng và tính tiện nghi

Nhà vườn các tỉnh miền Bắc tuy có thiết kế nhà cấp 4, biệt thự trệt đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng và tính tiện nghi. Một ngôi nhà thường được bố trí thành các gian, mỗi gian có một chức năng riêng như gian thờ, gian tiếp khách, gian bếp,... Ngoài ra, sân vườn Bắc Bộ thường được thiết kế thêm cây ăn quả, cây hoa, cây thảo mộc hay ao cá,... mang lại không gian sống xanh mát, gắn kết với thiên nhiên.

Đặc trưng của các mẫu nhà vườn nông thôn Bắc Bộ

Kiến trúc và cấu tạo

 • Về kiểu dáng: Nhà vườn vùng Bắc Bộ thường là nhà trệt, có hình chữ Nhất (–) hoặc chữ L. Nhà ngang sẽ có thêm sân vườn, ao cá, và vườn cây.

 • Bố cục và nếp sống: Các gian nhà được chia thành nhiều gian khác nhau, thường là gian lẻ như 3 gian, 5 gian, 7 gian. Gian giữa là gian chính, thường dùng để thờ cúng, tiếp khách. Các gian bên cạnh dùng để sinh hoạt, ngủ nghỉ.

Nhà Bắc Bộ có hình chữ L hoặc chữ Nhất
Nhà Bắc Bộ có hình chữ L hoặc chữ Nhất
 • Mái: Mái nhà Bắc Bộ thường có dạng mái dốc, lợp bằng ngói mũi hài, ngói lưu ly hoặc ngói âm dương. Phần mái có độ dốc lớn để tránh mưa và tận dụng không gian thành các gác lửng.

 • Về hoạ tiết: Những họa tiết như rồng, phượng, kỳ lân, tùng - cúc - trúc - mai, hoa sen... được chạm khắc trên biệt thự nhà vườn đẹp tinh xảo với ý nghĩa tâm linh và mong muốn mang lại may mắn.

Chất liệu địa phương

Xây nhà vườn Bắc Bộ chủ yếu từ các vật liệu có sẵn ở địa phương như gỗ, tre, nứa, đá ong, hay gạch đất nung. Kích thước vật liệu được xây dựng theo tỉ lệ truyền thống với chiều dài và rộng cố định.

Xây nhà vườn Bắc Bộ sử dụng nhiều chất liệu địa phương
Xây nhà vườn Bắc Bộ sử dụng nhiều chất liệu địa phương
 • Gỗ là chất liệu phổ biến nhất, thường được sử dụng để làm cột, xà, mái, cửa. Chủ nhân nhà 3 gian hay nhà 5 gian nông thôn Bắc Bộ đều rất ưa chuộng các chất gỗ lim, gỗ mít, gỗ sến, táu, gỗ đỏ. 

 • Trang trí hàng rào, mái che từ các vật liệu bằng tre, nứa. Đá ong có thể ốp lát mặt tiền.

 • Gạch đất nung được sử dụng để lợp mái.

Về màu sắc

Màu sắc chủ đạo của nhà vườn nông thôn Bắc Bộ là màu nâu (tượng trưng cho sự mộc mạc, giản dị), màu đỏ (địa diện cho sự may mắn, tài lộc), và vàng (tươi mới, trù phú).

Màu sắc nhà sân vườn Bắc Bộ hài hoà và gợi nhớ tới làng quê
Màu sắc nhà sân vườn Bắc Bộ hài hoà và gợi nhớ tới làng quê

Bố cục không gian

Phân bổ không gian nhà sân vườn Bắc Bộ phải phản ánh được lối sống gần với thiên nhiên và canh tác đơn giản củ nông dân các tỉnh miền Bắc. Nhà vườn truyền thống thường được bố trí theo kiểu nhà cấp 4 với kích thước chiều dài mặt tiền lớn và chiều sâu hẹp, sân trước làm vườn, có thể quy hoạch thêm ao cá, có cây cối bao quanh rào và phủ kín sân sau, tạo nên một không gian sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Mỗi gian nhà có một chức năng riêng
Mỗi gian nhà có một chức năng riêng

Có giá trị lâu đời

Các mẫu nhà vườn đồng bằng Bắc Bộ từ lâu đã được coi là biểu tượng của văn hóa, đại diện cho nếp sống và nét đẹp truyền thống của người nông dân Việt Nam. Mỗi một viên ngói, mỗi một bông hoa đều được gửi gắm những ước nguyện của con người về một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Những sự đổi mới trong thiết kế nhà vườn ở Bắc Bộ hiện đại

Nếp nhà Bắc Bộ xưa có sức sống mạnh mẽ đến thời điểm hiện tại, nhưng cũng có thể bị lu mờ, biến mất nếu không được cải biến, cách tân cho phù hợp với nhu cầu của thời đại. Dưới đây là một số thay đổi đáng chú ý:

 • Thay đổi về mặt kết cấu: Trước đây, nhà sân vườn miền Bắc Bộ thường được xây dựng theo kiểu nhà trệt, nhưng hiện nay, xu hướng xây dựng nhà cao tầng đang ngày càng phổ biến. Điều này giúp gia chủ có thêm nhiều không gian sinh hoạt, đặc biệt là đối với những gia đình có đông thành viên.

 • Thay đổi về mặt công năng: Bản thiết kế nhà Bắc Bộ xưa thường chỉ có một khu vực vệ sinh chung, nhưng hiện nay, khu vực này thường được tích hợp ngay trong các phòng ngủ, giúp gia chủ thuận tiện hơn trong sinh hoạt.

Kiến trúc nhà Bắc Bộ tuy có giá trị lâu đời nhưng vẫn nỗ lực cách tân để theo kịp thời đại
Kiến trúc nhà Bắc Bộ tuy có giá trị lâu đời nhưng vẫn nỗ lực cách tân để theo kịp thời đại
 • Vật liệu cách tân: Các loại vật liệu đa dạng hơn trước, bao gồm cả các loại vật liệu mới như vật liệu tái chế, vật liệu chịu nhiệt, chịu lực,…

 • Đổi mới trong quan niệm phong thuỷ: Gian thờ thường được làm riêng ra tách khỏi các không gian sinh hoạt chung nhằm giữ sự yên tĩnh, riêng tư.

Nguyên lý thiết kế nhà vườn Bắc Bộ đẹp và thoáng mát

Nguyên lý thiết kế kiến trúc

Kiến trúc nhà vườn miền Bắc Bộ thường được thiết kế theo kiểu nhà trệt, với mái nhà dốc, lợp bằng ngói ta hoặc ngói lưu ly. Mái nhà có độ dốc lớn giúp thoát nước mưa tốt, đồng thời tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo cho ngôi nhà. Sử dụng gỗ để làm cửa và cột nhà, với kích thước lớn để tối ưu ánh sáng, gió mát và có bề mặt chạm trổ tinh xảo.

Mái nhà lợp ngói ngũ hài, lưu ly hoặc âm dương
Mái nhà lợp ngói ngũ hài, lưu ly hoặc âm dương

Ngoài ra, mẫu nhà đẹp này còn được xây hình chữ Nhất hoặc chữ L, với 3 gian 2 chái hoặc 5 gian 2 chái. Mỗi gian có một chức năng riêng, như gian thờ cúng, gian tiếp khách, gian ngủ, gian bếp,...

Bố cục không gian

 • Bố trí các gian: Mỗi gian trong mẫu thiết kế nhà vườn nông thôn miền Bắc đều được đặc trưng bởi đồ nội thất riêng biệt. Gian trung tâm là gian thờ cúng và tiếp khách, hai gian phụ là nơi sinh hoạt chung của gia đình, hai gian buồng ngoài là nơi ngủ của các thành viên trong gia đình. Phòng thờ tự được trang trí bởi án gian, hoành phi câu đối, y môn cửa võng, mang đến vẻ sang trọng và truyền thống.

Gian trung tâm là gian thờ cúng và tiếp khách
Gian trung tâm là gian thờ cúng và tiếp khách
 • Bố cục sân vườn: Sân vườn là một phần không thể thiếu của nhà vườn Bắc Bộ. Sân vườn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có ao cá, cây cối,... tạo nên không gian sống xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nội thất theo phong thuỷ và nếp sống

Nội thất trong nhà Bắc Bộ được bố trí để âm dương cân bằng, với hướng nhà và màu sơn tường phù hợp với cung mạng của gia chủ. Phòng thờ và phòng khách đặt ở gian chính giữa, với bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên tạo điểm trọng yếu. Bố cục nhà, từ vị trí của bếp đến chuối trước nhà, đều tối ưu hóa theo nguyên lý phong thủy và nếp sống truyền thống.

Giới thiệu các mẫu nhà vườn Bắc Bộ đẹp hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu

Nhà cấp 4 Bắc Bộ sân vườn ngói đỏ truyền thống

Mẫu nhà vườn cấp 4 ở nông thôn Bắc Bộ có cấu tạo khá đơn sơ và chỉ có một tầng, sử dụng những chất liệu gần gũi và có sẵn ở địa phương. Nền nhà khá thấp, tiện cho việc đi lại và đào móng. Ngói đỏ gợi nhớ tới kiến trúc đình chùa hoài cổ và yên bình.

Nhà cấp 4 Bắc Bộ sân vườn ngói đỏ truyền thống
Nhà cấp 4 Bắc Bộ sân vườn ngói đỏ truyền thống

Nhà cấp 4 Bắc Bộ 3 gian 2 chái mái ngói hiện đại

Tổng quan mẫu nhà vườn mang đến cảm giác thân thuộc, gần gũi. Bao gồm cổng, tường rào, vườn cây, một gian nhà chính và các chái nhà phụ như nhà bếp, nhà vệ sinh, chuồng trại. Màu ngói và sơn tường tươi sắc và khá hiện đại. 

Nhà cấp 4 Bắc Bộ 3 gian 2 chái mái ngói hiện đại
Nhà cấp 4 Bắc Bộ 3 gian 2 chái mái ngói hiện đại

Nhà gỗ 5 gian Bắc Bộ truyền thống có sân vườn

Tại đồng bằng Bắc Bộ, mái nhà 5 gian được thiết kế theo kiểu mái dốc lợp ngói đông dương, chống thấm và thoát nước tốt. Mái được đua ra hiên rộng, tạo bóng râm che nắng mưa.

Gỗ trong kết cấu chịu lực được kèo ba bốn cột lại với nhau, tạo ra các liên kết với với nhau bằng xà đầu và những khung bậu ở mỗi chân cột.

Nhà gỗ 5 gian Bắc Bộ truyền thống có sân vườn
Nhà gỗ 5 gian Bắc Bộ truyền thống có sân vườn

Nhà 5 gian Bắc Bộ 2 thò 3 thụt thiết kế vườn 100m2

Mẫu nhà vườn ở Bắc Bộ có 5 gian và 2 chái với mặt tiền được bố trí theo lối kiến trúc 2 thò 3 thụt (còn gọi là nhà 5 gian 2 buồng ngói). Trong đó, 3 gian giữa được lùi sâu vào bên trong, và 2 chái 2 bên đầu hồi nhô ra trước. Mẫu thiết kế này mang đến không gian khép kín, tách biệt hơn hẳn so với các căn nhà khác. Đảm bảo sự riêng tư khi sinh hoạt cho gia đình.

Nhà 5 gian Bắc Bộ 2 thò 3 thụt thiết kế vườn 100m2
Nhà 5 gian Bắc Bộ 2 thò 3 thụt thiết kế vườn 100m2

Nhà 5 gian chữ U Bắc Bộ có sân vườn 3 phòng ngủ

Mẫu nhà 5 gian chữ U được tôn phần nền lên sân gạch cao. Các cột làm từ gỗ quý được chạm trổ hoa văn tinh xảo, tỉ mỉ. Từ bên ngoài nhìn vào, căn nhà không khác gì tòa tứ hợp viện ở Trung Hoa cổ đại.

Nhà 5 gian chữ U Bắc Bộ có sân vườn 3 phòng ngủ
Nhà 5 gian chữ U Bắc Bộ có sân vườn 3 phòng ngủ

Nhà thiết kế 3 gian hiện đại mái thái có sân vườn

Mẫu nhà Bắc Bộ 3 gian mái thái chính thiết kế cải tiến của mẫu nhà gỗ 3 gian 2 chái, với phần mái cách tân. Mái thái so với mái dốc lợp ngói truyền thống có ưu điểm hợp thời và gọn gàng hơn. Kết cấu khung nhà vẫn giữ nguyên những chi tiết truyền thống, không làm mất đi vẻ đẹp địa phương của ngôi nhà.

Nhà thiết kế 5 gian hiện đại mái thái có sân vườn
Nhà thiết kế 5 gian hiện đại mái thái có sân vườn

Nhà vườn nông thôn Bắc Bộ hiện đại

Xét về kiến trúc các mẫu nhà vườn ở nông thôn miền Bắc nước ta thì thiết kế nhà cấp 4 chữ L hiện đại khá phổ biến. Mặt tiền được thiết kế đơn giản với các ô cửa kính lớn để tối ưu ánh sáng vào nhà. Xung quanh nhà được bố trí thêm sân vườn với những loài cây cỏ hiện đại và nhỏ xinh. Sở hữu sân sau rộng lớn, nhà có thêm một hành lang dài dùng để đặt bàn trà ngắm cảnh.

Nhà vườn nông thôn Bắc Bộ hiện đại
Nhà vườn nông thôn Bắc Bộ hiện đại

Nhà vườn nông thôn Bắc Bộ bằng gỗ

Nhà gỗ 5 gian Bắc Bộ là một trong những kiểu nhà truyền thống được các chuyên gia kiến trúc đánh giá rất cao về tính năng và thẩm mỹ của người Việt Nam. Đặc trưng của kiến trúc nhà này là gian trung tâm lớn và hướng ra phía cổng chính, còn hai chái ở hai bên hẹp hơn. Vật liệu gỗ có tuổi thọ cao và dễ cải tạo.

Nhà vườn nông thôn Bắc Bộ bằng gỗ
Nhà vườn nông thôn Bắc Bộ bằng gỗ

Nhà vườn nông thôn Bắc Bộ truyền thống hình chữ U

Thưởng thức không gian sống độc đáo tại ngôi nhà vườn hình chữ U ở Nam Định, cảm nhận sự thanh thoát từ vật liệu và sự thông thoáng của bố cục không gian. Với vị trí đắc địa, nằm trong lòng núi rừng Bắc Bộ, ngôi nhà vườn đẹp chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một khoảng thời gian sống và nghỉ ngơi đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

Nhà vườn nông thôn Bắc Bộ truyền thống hình chữ U
Nhà vườn nông thôn Bắc Bộ truyền thống hình chữ U

Mẫu nhà vườn Bắc Bộ chữ U mái lá

Với sự đơn giản trong vật liệu và kết cấu, nhà vườn mái lá tại Bắc Bộ thiết kế không gian mở với sân vườn rộng đang trở thành xu hướng ở và ghé thăm phổ biến của người tới từ mọi địa phương. Ngoài sự gần gũi, trang nhã với ánh sáng tự nhiên ở bốn bề mặt, ngôi nhà còn được thiết kế trên một khu đất riêng biệt đảm bảo an toàn và sạch sẽ. Dáng mái lá uống cong như cánh diều là điểm đắt giá của thiết kế này.

Mẫu nhà vườn Bắc Bộ chữ U mái lá
Mẫu nhà vườn Bắc Bộ chữ U mái lá

Mẫu nhà vườn Bắc Bộ 3 gian 2 chái mái thái

Nhà vườn 3 gian mái thái Bắc Bộ được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc truyền thống của cộng đồng người nông dân nơi đây. Những căn nhà 3 gian 2 chái kết hợp với khung gỗ tự nhiên và các chất liệu ốp lát, tráng men hiện đại đã trở nên đẹp và tiện nghi hơn bao giờ hết. Mái thái được ốp gạch nâu cam toát lên vẻ đẹp thôn dã, dung dị và gần gũi.

Mẫu nhà vườn Bắc Bộ 3 gian 2 chái mái thái
Mẫu nhà vườn Bắc Bộ 3 gian 2 chái mái thái

Mẫu nhà vườn Bắc Bộ 3 gian chữ L 

Nhà vườn chữ L 3 gian ở Bắc Bộ nổi tiếng với kiến trúc trang nhã và đẹp mắt. Được xây dựng theo phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại, căn nhà chữ L này đảm bảo mang đến không gian yên bình và thanh thản cho bạn, nhưng cũng không kém phần mát mẻ và tiện nghi.

Mẫu nhà vườn Bắc Bộ 3 gian chữ L 
Mẫu nhà vườn Bắc Bộ 3 gian chữ L 

Mẫu nhà 3 gian Bắc Bộ hiện đại có sân vườn 4 phòng ngủ

Tổng thể kiến trúc nhà chữ L 3 gian hiện đại ở Bắc Bộ với 4 phòng ngủ lớn và cấu trúc chịu lực chắc chắn tạo nên một không gian che nắng che mưa đảm bảo cho gia đình. Ngôi nhà được thiết kế phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia chủ, phía trước căn nhà là ao cá Koi, xung quanh là hàng hiên nhà và cây xanh bóng mát. 

Mẫu nhà 3 gian Bắc Bộ hiện đại có sân vườn 4 phòng ngủ
Mẫu nhà 3 gian Bắc Bộ hiện đại có sân vườn 4 phòng ngủ

Chi phí xây dựng nhà vườn nông thôn Bắc Bộ trọn gói 2023

Theo khảo sát từ một số công ty xây dựng nhà Bắc Bộ truyền thống, giá thành xây nhà vườn Bắc Bộ trọn gói vào năm 2023 dao động từ 8 triệu đồng đến 20 triệu đồng mỗi m2, tùy thuộc vào chất lượng và độ phức tạp của công trình. 

Cụ thể, ta có công thức tính chi phí xây nhà Bắc Bộ như sau:

Chi phí xây nhà = Chi phí thiết kế + Chi phí nguyên vật liệu + Chi phí thuê nhân công + Chi phí khác (vận chuyển, đăng ký giấy phép,...) + Chi phí hoàn thiện trang bị, lắp đặt điện nước.

Đơn giá xây dựng nhà vườn Bắc Bộ dao động 8-20 triệu 1m2
Đơn giá xây dựng nhà vườn Bắc Bộ dao động 8-20 triệu 1m2

Để xây dựng một ngôi nhà vườn Bắc Bộ đẹp và bền vững, cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín: Để đảm bảo chất lượng công trình, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề.

 • Lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng: Trước khi bắt đầu xây dựng, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, bao gồm chi phí xây dựng, chi phí nội thất, chi phí sinh hoạt trong thời gian xây dựng,...

 • Tìm hiểu kỹ về phong thủy: Nhà vườn Bắc Bộ là kiểu nhà có tính phong thủy cao. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về phong thủy trước khi xây dựng.

Cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín
Cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín
 • Chọn vị trí xây dựng phù hợp: Vị trí xây dựng nên có địa thế thoáng mát, có nhiều cây xanh, gần nguồn nước.

 • Chọn các vật liệu xây dựng phù hợp: Chọn các vật liệu xây dựng phù hợp với giá cả dễ chịu và đảm bảo chất lượng.

 • Thiết kế nhà đồng bộ: Thiết kế nhà đồng bộ sẽ giúp bạn tránh việc tốn kém và thời gian quản lý.

Đơn vị xây dựng nhà vườn Bắc Bộ chuyên nghiệp và uy tín

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà vườn, thiết kế biệt thự cấp 4 sân vườn, nhà cấp 4 nông thôn Bắc Bộ,... uy tín để đảm bảo công trình bền, đẹp, công năng sử dụng tiện nghi.

Kiến trúc Vinavic luôn đặt chất lượng sản phẩm làm trọng tâm cho mỗi thiết kế và thi công. Tất cả các chi tiết được tạo ra với sự tỉ mỉ và tinh tế, nhằm thể hiện tâm huyết và tài năng của đội ngũ kiến trúc sư tài ba trong Vinavic.

Đơn vị xây dựng nhà vườn Bắc Bộ chuyên nghiệp và uy tín
Đơn vị xây dựng nhà vườn Bắc Bộ chuyên nghiệp và uy tín

Vinavic đảm bảo rằng các công trình hoàn thành sẽ mang lại vẻ đẹp bền vững và kéo dài theo thời gian. Để đạt được điều này, Kiến trúc Vinavic đã đề ra các chỉ dẫn kỹ thuật trong hồ sơ thiết kế cho từng giai đoạn công việc xây dựng, từ móng đến mái, từ công đoạn thô đến hoàn thiện. Điều này giúp đảm bảo rằng công trình xây dựng luôn đạt được chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu một căn nhà vườn Bắc Bộ giá rẻ mà đẹp cho gia đình của mình, đừng ngần ngại liên hệ với Vinavic qua số hotline 0975678930 để nhận được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể truy cập vào website chính thức của chúng tôi để xem thêm các mẫu nhà cấp 4 mái nhật, nhà cấp 4 sân vườn mái thái,... đẹp với chi phí tương tự.

Cùng chủ đề: Luật quy định xây dựng nhà ở nông thôn mới nhất

By https://vinavic.vn/
https://vinavic.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nét đặc trưng nhà vườn nông thôn Bắc Bộ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Phong thủy
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.11586 sec| 2506.711 kb