Hướng bếp và hướng nhà trùng nhau có đại kỵ?

Phong thủy
0
2262
Kiến trúc sư - 18/05/2018

 

Những lỗi phong thủy nhà bếp cần tránh

Bếp là không gian diễn ra các hoạt động nấu nướng. là nơi đặt bàn ăn, đây là không gian quan trọng trong ngôi nhà. Đây cũng là không gian quầy quần, sum họp của các thành viên sau ngày làm việc và học tập. Để có phòng bếp hợp phong thủy, chủ đầu tư cần chú ý những điều sau:
  • Không đặt bếp ở vị trí mà người ngoài có thể nhìn thẳng vào bếp. Điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp của chủ gia đình.
  • Không đặt bếp trước cửa sổ hoặc sau bếp là khoảng trống. Ngọn lửa của bếp sẽ bị ảnh hưởng, có thể bị dập tắt. Đồng nghĩa với việc, tình cảm trong gia đình sẽ không còn được mặn mà, dễ tan vỡ.
  • Không đặt bếp ở những nơi có nước. Bởi lẽ bếp nấu thuộc hỏa, hỏa thì tương khắc với thủy. Nếu đặt bếp gần nước sẽ tạo nên sự xung khắc giữa nước và lửa. Nên đặt cách nhau ít nhất 60cm trở lên.
  • Bếp nếu không được đặt đối diện nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi có nhiều khí uế, vi khuẩn, nhà bếp lại là nơi ăn uống. Nếu đặt đối diện sẽ dễ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa.
  • Bếp nấu không được đặt cùng hướng nhà. Nếu đặt cùng hướng thì sẽ có nhiều chuyện sẽ xảy ra.

vì sao không nên đặt bếp và nhà cùng hướng?

mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-NTBT1600-5

Cửa bếp và cửa chính có mối quan hệ mật thiết với nhau. Hai yếu tố này tác động qua lại lẫn nhau. Theo các chuyên gia phong thủy bếp và nhà cùng hướng là điều hoàn toàn không nên. nó sẽ làm cho gia đình gặp nhiều xui xẻo, công việc không thuận lợi. Khi chọn hướng bếp phải dựa vào hướng nhà nhưng không được trùng nhau. Cửa chính của hướng nhà và cửa bếp đầu phải chọn hướng tốt, hợp với mệnh của gia chủ. tại những hướng xấu nên dùng những vật phong thủy để trấn áp. Có như vậy thì gia đình mới sung túc, tài vận sẽ kéo đến không ngừng. Gia chủ cần cẩn thận đối với phong thủy nhà ở. Nếu không nắm rõ, thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia phong thủy có uy tín. Không nên chủ quan để dẫn đến những hậu quả đáng tiếc cho bản thân và gia đình.  

By https://vinavic.vn/
https://vinavic.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng bếp và hướng nhà trùng nhau có đại kỵ?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Phong thủy
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.10343 sec| 2394.719 kb