Một số cách về phong thủy để thu hút tình yêu

Phong thủy
0
2277
Kiến trúc sư - 26/09/2016
Chỉ với một số thay đổi nhỏ về cách bài trí hay sắp xếp, bổ sung đồ đạc, thêm những đồ đôi, bỏ đi những biểu tượng tiêu cực, tình yêu sẽ tìm đến với bạn. 1. Bổ sung đồ đôi. mot-so-cach-ve-phong-thuy-de-thu-hut-tinh-yeu_4_ Trong phòng ngủ nên có các món đồ dễ thương, gợi cảm giác hạnh phúc. Ảnh: Aliexpress.
Nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ, đừng để xung quanh mình là hình ảnh của những thứ đơn độc. Tránh đặt một chiếc ghế lẻ loi trong góc phòng, bức họa gợi tới sự cô đơn. Đó là điều quan trọng để tạo ra năng lượng cho mối quan hệ xung quanh. Vì thế, hãy để đồ đạc xung quanh hay trên giường có đôi có cặp.
2. Trang trí hình ảnh hạnh phúc Để cuộc sống hôn nhân không bị nhàm chán, bạn nên treo những bức hình tươi cười, vui vẻ của vợ chồng hoặc gia đình ở hành lang, nhà bếp và những chỗ hay qua lại. Trong phòng ngủ, chỉ nên treo hình ảnh của vợ chồng hoặc các đôi lứa (nếu bạn chưa kết hôn). mot-so-cach-ve-phong-thuy-de-thu-hut-tinh-yeu_1__1_ 3. Sắp xếp bàn ăn hình tròn mot-so-cach-ve-phong-thuy-de-thu-hut-tinh-yeu_2_ Phòng ăn vô cùng quan trọng, bởi nó luôn là nơi tạo ra tình yêu, tình cảm giữa mọi thành viên trong gia đình. Vì thế bạn nên trang trí bàn ăn bằng hình tròn, không nên trang trí bằng bàn nhiều góc cạnh, và phải đủ chổ cho tất cả mọi người ngay cả khi gia đình không thể ăn cùng nhau mỗi tối. 4. Tạo phòng ngủ ấm cúng Hãy bắt đầu từ việc đóng kín bất cứ căn phòng liền kề phòng ngủ như phòng tắm, phòng làm việc, phòng tập... nếu không có cửa, hãy thay nó bằng rèm. Trong phòng ngủ nên có khu dành riêng ngồi tán gẫu, xếp ghế gần nhau. Khi không gian trở nên lớn hơn, con người sống xa nhau và tình cảm cũng xa rời. mot-so-cach-ve-phong-thuy-de-thu-hut-tinh-yeu_6_ 5. Sử dụng những tone màu tươi sáng mot-so-cach-ve-phong-thuy-de-thu-hut-tinh-yeu_3_
Màu sắc rất quan trọng trong phong thủy. Màu hồng là một trong những màu sắc tốt nhất để trang trí phòng ngủ vì nó tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và lãng mạn. Tránh sử dụng màu sắc thuộc hành thủy như đen, xám, xanh sẫm vì chúng có xu hướng gây ảnh hưởng xấu đến chuyện tình duyên.
6. Loại bỏ biểu tượng, hình ảnh mang tính tiêu cực Trong nhà các bạn không nên để những hình ảnh mang tính chất tiêu cực, hay bạo lực. Có gia đình hay treo hai thanh gươm đan chéo nhau phía đầu giường và giữa họ đã xảy ra không ít tranh cãi hay lục đục. Bên cạnh đó hãy mang máy tính, tivi, điện thoại các thiết bị điện tử ra khỏi phòng ngủ. Hãy để phòng ngủ là nơi dành cho sự đam mê và sự trẻ hóa. Tránh treo những hình ảnh hoặc đồ nội thất liên quan tới người ngoài gia đình trên tường. mot-so-cach-ve-phong-thuy-de-thu-hut-tinh-yeu_5_  
By https://vinavic.vn/
https://vinavic.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Một số cách về phong thủy để thu hút tình yêu
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Phong thủy
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.10639 sec| 2390.219 kb