Phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh Hỏa

Phong thủy
0
2693
Kiến trúc sư - 09/04/2018

Phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh Hỏa Đối với những gia chủ mệnh hỏa thì cần bày trí nhà ở hợp với phong thủy. Tạo nên khí hưng vượng và tài lộc cho gia chủ.

Gia chủ mệnh hỏa nên và không nên chọn hướng nào?

Hướng nhà đối với những người mệnh Hỏa mang lại thịnh vượng là hướng Nam. Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên hướng thuộc hành Mộc sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe,may mắn. Những gia chủ mệnh Hỏa có thể lựa chọn hướng Đông hoặc Đông Nam làm hướng nhà cho nhà mình. Phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh Hỏa Người mệnh Hỏa k nên chọn hướng Tây và Tây Bắc làm hướng nhà. Vì hai hướng này thuộc hành Kim, mà Hỏa lại khắc Kim. Trường hợp gia chủ không chọn được hướng như ý do vị trí đất hoặc nhà đã xây. Người mệnh Hỏa có thể mở cửa chính, cửa sổ, kê giường ngủ về những hướng hợp mệnh để  mượn hướng. Khi xây nhà, người mệnh Hỏa nên làm mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa. Hầu hết phần nền nhà đều là hành thổ, Hỏa sinh Thổ bảo trợ rất tốt cho ngôi nhà.

Gia chủ mệnh hỏa nên lựa chọn màu sắc và vật trang trí như thế nào?

Với màu sắc của ngôi nhà. Người mệnh Hỏa hợp với màu xanh lục, hồng, cam, đỏ, tím. Người mệnh Hỏa không nên dùng các màu như xanh dương, đen. Đây là hai màu thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa. Tuy nhiên, trong bất động sản không phải lúc nào chúng ta cũng chọn được màu như ý muốn. Vậy nên cách khắc phục cho người mệnh Hỏa là trang trí nội thất phù hợp với mệnh, vẫn có thể mang lại tài vận cho gia chủ. Phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh Hỏa Nhưng những màu hợp với mệnh Hỏa đều có gam màu nóng, nên rất khó trang trí. Nếu không có tay nghề, kinh nghiệm thì sẽ làm cho căn phòng trở nên rối mắt, quá sặc sỡ. Vậy nên, nếu muốn trang trí nội thất thì có thể sử dụng các gam màu như: hồng, tím để sơn tường, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dịu nhẹ.  Các chi tiết nội thất như: rèm cửa, bàn ghế, tranh ảnh, giường… có thể sử dụng kết hợp màu đỏ, xanh lục, cam…. Tạo nên sức sống cho ngôi nhà mà không hề gây nhức mắt cho người nhìn.

Những món đồ trang trí của những người mệnh Hỏa

Phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh Hỏa Ngoài việc tuân thủ nguyên tắc màu sắc thì vật trang trí trong nhà nên sử dụng vật liệu bằng gỗ hoặc đá. Đặc biệt khi sử dụng những loại đá thạch anh, đá mắt hổ xanh, đá cẩm thạch xanh thì rất phù hợp. Ngoài việc dùng để trang trí, thì có thể mang theo những loại đá trên như một món trang sức để mang lại tài lộc, may mắn. Ngoài ra, để căn nhà đẹp mắt hơn và tràn đầy vượng khí thì gia chủ có thể trồng them các loại cây có sắc xanh hoa đỏ, cam như: Xương rồng, lan hồ điệp, hoa hỏa tước…  

By https://vinavic.vn/
https://vinavic.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phong thủy nhà ở cho gia chủ mệnh Hỏa
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Phong thủy
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.11464 sec| 2398.68 kb