Tư vấn thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp

Tin tức nhà đẹp
0
1347
Kiến trúc sư - 22/08/2019

Từ xưa đến nay cha ông ta đều có câu "an cư lạc nghiệp" có nghĩa là có ổn định chỗ ăn chỗ ở thì mới an lòng mà lo công việc, lo phát triển kinh tế. Cũng có nghĩa khi đời sống gia đình ổn định thì tất cả thời gian tâm huyết sẽ được dành cho công việc làm ăn. Vì thế mà, mỗi gia đình đều cố gắng phấn đấu để sở hữu một ngôi nhà của riêng mình. Hôm nayVinavic sẽ tư vấn đến với các bạn những mẫu thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp.  

Tổng quan về thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp là khái niệm để chỉ những công trình nhà dân với 1 tầng duy nhất. Trong đó phần mái được sử dụng kết cấu mái ngói thái. Diện tích xây dựng của kiểu biệt thự mái thái này là rộng, ngoài diện tích công trình chính thì còn có diện tích của sân vườn. Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng có điểm nhấn chính vào phần mái, được thiết kế mái ngói xếp chồng lên nhau và có độ dốc nhất định. Phần mái có diện tích lớn, lớn bằng hoặc hơn diện tích sàn thiết kế. Thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng không tuân theo một tiêu chuẩn thiết kế nào cả, cũng không có quy tắc về kích thước cụ thể. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án thiết kế phù hợp.

Đặc trưng trong thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp

- Thiết kế biêt thự mái thái với diện tích lớn giúp ngôi nhà trở nên bề thế, tôn lên hình dáng vững chãi,chắc chắn cho ngôi biệt thự 1 tầng của bạn. Không chỉ có thế mái thái vẽ nên vẻ đẹp thanh thoát mềm mại, khác với sự khô cứng của nhà mái bằng hiện đại. - Thiết kế biệt thự mái thái được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng: từ mái chữ A, đến mái chéo, mái cụp đa mặt…đó là những điểm nhấn ấn tượng, mang đến sự mới mẻ, đa dạng cho hình khối ngôi nhà và rất có hồn. – Thiết kế biệt thự mái thái với ưu điểm vượt trội đó là có độ dốc mái lớn, dễ dàng thoát nước mưa cho mái, không bị ứ đọng trên mái. Bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm, dột, ngấm nước. Với thiết kế này còn có khả năng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả nhờ công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quá trình sản xuất những viên ngói đã được công nhận rất hiệu quả rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta. - Không chỉ có thế thiết kế biệt thự mái thái làm cho ngôi nhà luôn rộng rãi, thoáng đãng, kết hợp không gian sân vườn cùng với khả năng chống nóng của ngói thái tạo nên không gian sống mát mẻ, thanh bình, là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mỗi gia đình. – Thiết kế biệt thự mái thái còn có ưu điểm đó là có độ bền cao: Được ghi nhận về khả năng giữ màu và độ bền, mái Thái giúp cho ngôi nhà được bảo vệ tốt hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí sửa mái, độ bền lên tới 50 năm. – Thiết kế biệt thự mái thái có chi phí phù hợp với mọi chủ đầu tư. Bởi lẽ căn cứ vào diện tích, nhu cầu thiết kế, tổng mức đầu tư, công năng sử dụng kiến trúc sư công ty sẽ đưa ra các phương án sao cho phù hợp nhất. Để từ đó mang đến một căn nhà như ý cho gia chủ.

Những lưu ý khi thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp bạn cần biết

Trong thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng có rất nhiều kiểu kiến trúc mái thái. Chủ đầu tư có thể lựa chọn các phương án thi công mái thái căn cứ theo tổng mức đầu tư cũng như thẩm mỹ, độ bền của ngôi nhà. Phương án thi công 1: Không đổ mái, sử dụng vì kèo lợp ngói hay bắn ngói. Thẩm mỹ: Sẽ giữ nguyên được hình ảnh mái thái. Về Mức đầu tư: giá thành rẻ. Về độ bền: Hiệu quả sử dụng không cao, kém nhất trong các phương án. Phương án thi công 2: Đổ mái bằng + sử dụng vì kèo lợp ngói: Đây là phương án được khá nhiều chủ đầu tư sử dụng. Về thẩm mỹ: giữ nguyên được hình ảnh mái thái. Về mức đầu tư: Giá thành phù hợp, tiết kiệm chi phí xây dựng. Về độ bền: độ bền tương đối cao, đảm bảo chất lượng công trình và không mất chi phí làm trần thạch cao. Phương án thi công 3: Không đổ mái bằng, đổ mái dốc lợp ngói. Về thẩm mỹ: giữ nguyên được hình ảnh mái thái, tuy nhiên ở bên trong nhà nếu để đẹp thì cần làm trần thạch cao. Về mức đầu tư: Giá thành phù hợp. Về độ bền: độ bền tương đối cao, đảm bảo chất lượng công trình. Phương án thi công 4: Đổ mái bằng + mái dốc + dán ngói: Đây là phương án được khá nhiều chủ đầu tư sử dụng. Về thẩm mỹ: giữ nguyên được hình ảnh mái thái. Về mức đầu tư: Giá thành cao, nhưng chất lượng tốt. Về độ bền: độ bền cao, đảm bảo chất lượng công trình và không mất chi phí làm trần thạch cao.

Tham khảo một số mẫu thiết kế biêt thự mái thái 1 tầng đẹp

Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái 3 phòng ngủ trên đất 19x12m BT1513     Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ 240m2 chi phí đầu tư khoảng 1.5 tỷ BT1904     Biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ tân cổ điển Hạ Hòa- Phú Thọ BT1676 Nhà biệt thự mái thái 1 tầng đẹp phong cách hiện đại: BT1514 Bản vẻ thiết kế nhà vuông 1 tầng 300m2 kích thước 17x18m BT1509    

By https://vinavic.vn/
https://vinavic.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tư vấn thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Phong thủy
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.15824 sec| 2398.477 kb