• Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m) NP2293
 • Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m) NP2293
 • Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m) NP2293
 • Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m) NP2293
 • Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m) NP2293
“Một sai lầm nhỏ cả đời không vui

Bỏ nhiều tiền để xây dựng ngôi nhà, nhưng có thể 1 sai lầm nhỏ mà bạn có được căn nhà không như ý

Thuê thiết kế yếu kém
Phú Thọ

Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m) NP2293

loan - 04/12/2023
1571
0
Tổng quan
Chủ đầu tư
Anh Kiên
Địa điểm
Phú Thọ
Các phòng
Tầng 1: Gara, khách, bếp, ăn, vệ sinh chung. Tầng 2: 1 ngủ master có vệ sinh, thay đồ riêng, 1 phòng ngủ thường khép kín, Tầng 3: 1 phòng ngủ khép kín, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, sân phơi.
Kích thước
5m x 20m
Đơn vị thực hiện
Vinavic
Năm thi công
2023

Nhà phố 3 tầng tân cổ điển là một phong cách thiết kế giúp tối ưu bố cục không gian, hình khối và thể hiện được vẻ đẹp cổ điển xen lẫn nét hiện đại. Với diện tích 100m2 được bố trí khoa học, hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. 

Phương án thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển NP2293

Anh Kiên, một người đàn ông trẻ tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ. Vào tháng 11 năm 2023, Anh Kiên đã liên hệ với Vinavic để được tư vấn thiết kế nhà phố. Sau khi trao đổi với kỹ sư của Vinavic, Anh Kiên đã quyết định lựa chọn phương án thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m).

Giai đoạn 1: Trao đổi ý tưởng

 • Trong giai đoạn này, Anh Kiên đã chia sẻ với Vinavic về mong muốn của mình đối với ngôi nhà tương lai. Anh muốn ngôi nhà có diện tích 100m2, thiết kế theo phong cách tân cổ điển, có 3 tầng, với đầy đủ các phòng chức năng cần thiết.

 • Các kiến trúc sư của Vinavic đã lắng nghe những chia sẻ của Anh Kiên, và đưa ra một số phương án thiết kế để anh lựa chọn. Anh Kiên đã cân nhắc kỹ lưỡng, và cuối cùng đã lựa chọn phương án thiết kế mà anh cảm thấy phù hợp nhất.

Giai đoạn 2: Lên ý tưởng và triển khai thiết kế

 • Sau khi lựa chọn được phương án thiết kế, Vinavic đã bắt đầu lên ý tưởng và triển khai thiết kế. Dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về phong cách tân cổ điển, để đảm bảo ngôi nhà của Anh Kiên sẽ mang được những nét đặc trưng của phong cách này.

 • Trong quá trình triển khai thiết kế, các kiến trúc sư của Vinavic đã thường xuyên trao đổi với Anh Kiên để lắng nghe những ý kiến đóng góp của anh. Nhờ đó, bản thiết kế đã được hoàn thiện một cách hoàn hảo, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Anh Kiên.

Giai đoạn 3: Chốt phương án và thi công

 • Sau khi bản thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển NP2293 được hoàn thiện, Anh Kiên hài lòng đã chốt phương án và tiến hành thi công.

Thông tin công trình

 1. Anh Kiên - Phú Thọ

 2. Kích thước: 5x20m

 3. Phong cách Kiến trúc: Kiến trúc tân cổ điển

 4. Kết cấu chính: Bê tông cốt thép

 5. Hệ mái: Mái mansard

 6. Màu sắc chủ đạo: Trắng sứ.

 7. Vật liệu mặt tiền: Sơn ngoại thất cao cấp.

 8. Công năng:

 • Tầng 1: Gara, khách, bếp, ăn, vệ sinh chung.

 • Tầng 2: 1 ngủ master có vệ sinh, thay đồ riêng, 1 phòng ngủ thường khép kín,

 • Tầng 3: 1 phòng ngủ khép kín, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, sân phơi.

Phối cảnh nhà phố 3 tầng tân cổ điển NP2293
Phối cảnh nhà phố 3 tầng tân cổ điển NP2293

Tại sao chọn thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển cho diện tích 5x20m

Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển sang trọng và hiện đại tiện nghi. Chính vì vậy, thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển cho diện tích 5x20m là một lựa chọn hoàn hảo, bởi:

 • Sự sang trọng, đẳng cấp: Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp thì thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển là một lựa chọn hoàn hảo. Diện tích 100m2 là một diện tích khá rộng, phù hợp với thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển. Với diện tích này, kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo, thiết kế nên một ngôi nhà phố tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm với gia chủ.

 • Tính tiện nghi, thoải mái: Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển được bố trí công năng khoa học, hợp lý, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Với diện tích 100m2, các gia chủ có thể thoải mái thiết kế không gian sống theo sở thích và nhu cầu của mình.

 • Tính bền vững: Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển được sử dụng các vật liệu cao cấp, có độ bền cao, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho công trình. Diện tích 100m2 là một diện tích khá lớn, vì vậy, việc sử dụng các vật liệu cao cấp sẽ giúp đảm bảo độ bền vững cho công trình.

Thiết kế nhà phố tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm với gia chủ
Thiết kế nhà phố tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm với gia chủ

Những lưu ý thiết kế và thi công nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2

Để có được một ngôi nhà phố tân cổ điển 100m2 đẹp, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý khi thiết kế

Nhà phố tân cổ điển là một loại hình nhà ở được kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Đây là phong cách kiến trúc được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và thanh lịch. Tuy nhiên, để có được một ngôi nhà phố tân cổ điển đẹp, cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Xác định nhu cầu sử dụng: Trước khi thiết kế, gia chủ cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình để có thể bố trí công năng hợp lý. Nhà phố tân cổ điển thường được thiết kế với đầy đủ các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh,... Ngoài ra, gia chủ cũng có thể bố trí thêm một số phòng chức năng khác như phòng sinh hoạt chung, phòng đọc sách, phòng gym,...

 • Lựa chọn phong cách thiết kế: Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế nhà phố tân cổ điển khác nhau. Gia chủ nên lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với sở thích và cá tính của gia đình.

 • Lựa chọn màu sắc: Màu sắc là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Gia chủ nên lựa chọn màu sắc hài hòa, phù hợp với phong cách thiết kế và sở thích của gia đình.

 • Lựa chọn vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Gia chủ nên lựa chọn vật liệu xây dựng cao cấp, có độ bền cao và đảm bảo an toàn.

Lưu ý thi công nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2

Để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà, gia chủ cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố tân cổ điển. Khi thi công, cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tuân thủ bản vẽ thiết kế: Bản vẽ thiết kế là cơ sở để thi công nhà phố tân cổ điển. Gia chủ cần yêu cầu đơn vị thi công tuân thủ bản vẽ thiết kế để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà.

 • Chất lượng vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà. Gia chủ cần giám sát chặt chẽ quá trình thi công để đảm bảo sử dụng vật liệu xây dựng đúng chủng loại, chất lượng.

 • Tính toán chi phí: Chi phí xây dựng nhà phố tân cổ điển phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng,... Gia chủ cần tính toán chi phí xây dựng hợp lý để đảm bảo không vượt quá ngân sách.

Lựa chọn màu sắc phù hợp
Lựa chọn màu sắc phù hợp

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m) NP2293

Mặt tiền ngôi nhà

 • Mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế với chiều rộng 5m, chiều cao 10m. Hệ thống cửa chính được thiết kế với kích thước lớn, giúp lấy sáng và gió tự nhiên cho không gian bên trong ngôi nhà. Cửa chính được làm bằng gỗ tự nhiên, sơn màu nâu trầm, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

 • Hệ thống cột trụ đăng đối được sử dụng ở hai bên cửa chính, tạo nên sự vững chắc và bề thế cho tổng thể công trình. Cột trụ được thiết kế với đường nét mềm mại, uyển chuyển, mang đậm phong cách tân cổ điển.

Góc nghiêng của ngôi nhà

 • Góc nghiêng của nhà phố tân cổ điển 3 tầng được thiết kế với hệ thống cửa vòm kính cường lực, giúp lấy sáng và gió tự nhiên cho không gian bên trong ngôi nhà. Cửa vòm kính cường lực được thiết kế với khung nhôm màu đen, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

 • Hệ thống ban công được thiết kế với lan can sắt hoa văn, sơn màu trắng, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà.

 • Tầng 2 và 3 của ngôi nhà được thiết kế với các ô cửa vòm kính cường lực, giúp lấy sáng và gió tự nhiên cho không gian bên trong ngôi nhà. Cửa vòm kính cường lực được thiết kế với khung nhôm màu đen, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

Hệ mái

 • Hệ mái mansard của thiết kế biệt thự tân cổ điển. Sử dụng hệ mái mansard màu nâu mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho công trình. Ngoài ra, mái mansard còn có tác dụng chống nóng, chống thấm cho công trình.

Màu sắc

 • Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là trắng sứ, kết hợp với hệ thống cột trụ, hoa văn trang trí mạ vàng, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho công trình. Màu trắng sứ giúp tạo nên vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch cho ngôi nhà. Hệ thống cột trụ, hoa văn trang trí mạ vàng giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Vật liệu

 • Vật liệu mặt tiền của ngôi nhà được sử dụng là sơn ngoại thất cao cấp, giúp bảo vệ bề mặt tường khỏi các tác động của thời tiết, mang đến vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà theo thời gian. Sơn ngoại thất cao cấp giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Vật liệu mặt tiền cao cấp được lựa chọn
Vật liệu mặt tiền cao cấp được lựa chọn

Phối cảnh công năng nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m) NP2293

Tầng 1

Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí với các không gian chức năng chính như: gara, khách, bếp, ăn, vệ sinh chung.

 • Gara được thiết kế rộng rãi, có diện tích 15m2, có thể để được 2 ô tô. Gara được thiết kế thông thoáng, có cửa kính cường lực giúp lấy sáng và gió tự nhiên.

 • Phòng khách được thiết kế rộng rãi, có diện tích 20m2, là nơi tiếp đón khách và sinh hoạt chung của gia đình. Phòng khách được thiết kế với nội thất sang trọng, tinh tế, mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà.

 • Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế liền kề nhau, có diện tích 15m2. Phòng bếp được thiết kế hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ các thiết bị cần thiết. Phòng ăn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có thể phục vụ 8-10 người ăn.

 • Vệ sinh chung được thiết kế rộng rãi, có đầy đủ các thiết bị vệ sinh cần thiết.

Tầng 2

Tầng 2 của ngôi nhà được bố trí với các không gian chức năng chính như: 1 phòng ngủ master có vệ sinh, thay đồ riêng, 1 phòng ngủ thường khép kín.

 • Phòng ngủ master được thiết kế rộng rãi, có diện tích 25m2, là phòng ngủ dành cho vợ chồng gia chủ. Phòng ngủ master được thiết kế với nội thất sang trọng, tiện nghi, có đầy đủ các thiết bị cần thiết. Phòng ngủ master còn có vệ sinh và phòng thay đồ riêng, mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho gia chủ.

 • Phòng ngủ thường được thiết kế rộng rãi, có diện tích 15m2, là phòng ngủ dành cho con cái hoặc khách. Phòng ngủ thường được thiết kế với nội thất hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ các thiết bị cần thiết.

Tầng 3

Tầng 3 của ngôi biệt thự phố 3 tầng được bố trí với các không gian chức năng chính như: 1 phòng ngủ khép kín, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, sân phơi.

 • Phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, có diện tích 20m2, là phòng ngủ dành cho con cái hoặc khách. Phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ các thiết bị cần thiết.

 • Phòng thờ được thiết kế trang nghiêm, có diện tích 10m2, là nơi thờ cúng tổ tiên và thần linh. Phòng thờ được thiết kế với nội thất gỗ cao cấp, mang đến vẻ đẹp trang trọng và tôn nghiêm.

 • Phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi, có diện tích 25m2, là nơi sinh hoạt chung của gia đình. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế với nội thất hiện đại, tiện nghi, là nơi gia đình có thể quây quần bên nhau, thư giãn và giải trí.

 • Sân phơi được thiết kế rộng rãi, có diện tích 15m2, là nơi phơi quần áo và đồ dùng của gia đình.

Hồ sơ thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m) NP2293

Hồ sơ kiến trúc nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2

 • Bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng, phối cảnh.

 • Bản vẽ chi tiết kiến trúc như chi tiết cửa,, chi tiết cầu thang, chi tiết sàn, chi tiết vệ sinh, cổng hàng rào.

Hồ sơ kết cấu nhà phố 3 tầng 100m2

Bản vẽ mặt bằng móng, chi tiết móng, chi tiết kết cấu cột, mặt bằng định vị cột.

 • Bản vẽ mặt bằng kết cấu sàn tầng, mặt bằng định vị lanh tô, chi tiết kết cấu lanh tô ( dầm tường, gạch cốt thép, bê tông cốt thép, gỗ hoặc thép định hình, thống kê cốt thép)

Hồ sơ phần điện nhà phố 3 tầng NP2293

 • Thiết kế chiếu sáng, ổ cắm, internet, điện thoại, truyền hình cáp, thống kê vật tư.

Hồ sơ phần nước nhà phố tân cổ điển NP2293

 • Thiết kế hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, thống kê vật tư.

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ!

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 100m2 (5x20m) NP2293
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Phong thủy
Những gì chúng
tôi thực sự làm

Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng như : Kiến trúc Cổ điển, Kiến trúc Tân cổ điển, Kiến trúc Hiện đại, Á đông hay truyền thống...Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian sống lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

Những gì chúng tôi thực sự làm
Thư viện video
Thư viện hình ảnh
Cảm nhận khách hàng
Nhà hiện đại 500m2 2 tầng có hồ cá koi và bể bơi ở Mộc Châu Sơn La
Nhà hiện đại 500m2 2 tầng có hồ cá koi và bể bơi ở Mộc Châu Sơn La
Nhà Hiện Đại 3 Tầng 270M2 3 Tầng Mức Đầu Tư 3 Tỷ
Nhà Hiện Đại 3 Tầng 270M2 3 Tầng Mức Đầu Tư 3 Tỷ
Khám Phá "Biệt Thự Hiện Đại" 5 Tầng 15 Tỷ 1000m2 Ở Hạ Long- Quảng Ninh
Khám Phá "Biệt Thự Hiện Đại" 5 Tầng 15 Tỷ 1000m2 Ở Hạ Long- Quảng Ninh
Khám phá biệt thự đẹp nhất Biển Sầm Sơn cùng MC Tú Anh
Khám phá biệt thự đẹp nhất Biển Sầm Sơn cùng MC Tú Anh
Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 530m2 Chi Phí Đầu Tư 4,5 Tỷ Ở Bình Dương
Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 530m2 Chi Phí Đầu Tư 4,5 Tỷ Ở Bình Dương
Nhà Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 486m2 3.5 Tỷ
Nhà Biệt Thự Hiện Đại 3 Tầng 486m2 3.5 Tỷ
Phạm Chí Điện
Tôi rất hài lòng về Vinavic, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình làm tôi rất ưng ý. Sẽ hợp tác lâu dài cùng Vinavic. Tôi rất hài lòng về Vinavic, tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình làm tôi...
Phạm Chí Điện
Phạm Chí Điện
Phạm Chí Điện
BT1901 - Sơn La
Ngô Hữu Khánh
Tôi rất hài lòng về công trình, Vinavic đáp ứng được yêu cầu về tiến độ, và chất lượng công trình, rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng về công trình, Vinavic đáp ứng được yêu cầu về tiến độ, và...
Ngô Hữu Khánh
Ngô Hữu Khánh
Ngô Hữu Khánh
BT1911- Sầm Sơn
Nguyễn Trung Kiên
Chất lượng, Giá trị, Khả năng phản hồi nhanh, Tính chuyên nghiệp, Đúng giờ Chất lượng, Giá trị, Khả năng phản hồi nhanh, Tính chuyên nghiệp, Đúng...
Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Trung Kiên
Nguyễn Trung Kiên
BT1908 - Hạ Long
Trần Văn Trung
Vinavic làm việc rất tốt, thiết kế nhà phù hợp với diện tích sử dụng, thiết kế đẹp, đơn giá hợp lý,so với thị trường thì... Vinavic làm việc rất tốt, thiết kế nhà phù hợp với diện tích sử dụng, thiết...
Trần Văn Trung
Trần Văn Trung
Trần Văn Trung
BT1909 - Nam Định
12+

Năm kinh nghiệm xây dựng

 
100+

Cán bộ, nhân viên có trình độ

 
1K+

Khách hàng

tin yêu

60

Tỉnh thành có công trình Vinavic

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.06973 sec| 2616.031 kb